Con trai nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang: "Cha tôi phát hiện bà ấy công khai tìm bạn tình"

Bá Cường, Theo Tổ quốc 10:24 22/02/2019

Theo con trai riêng của ông Đỗ Ngọc Anh (nghi phạm) cho biết, sau khi ông Anh và bà H. cưới nhau, ông này đã bán hết đất cát để chung vốn với vợ làm ăn, nhưng chưa được bao lâu thì bà này đã công khai tìm bạn tình mới.

Liên quan đến nghi án bà Đ.T.H. (sn 1960, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) bị chồng là Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) sát hại rồi phân xác ném xuống sông Hồng phi tang từ tháng 1, chiều hôm qua 21/2, công an đã đưa 3 chú chó nghiệp vụ đến khám nhà và tìm kiếm tang vật.

Con trai nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang: Cha tôi phát hiện bà ấy công khai tìm bạn tình - Ảnh 1.

Nhà nghi phạm.

Theo ông Đỗ Mạnh Tục, trưởng thôn Giao Tác - người được theo dõi quá trình khám nhà cho biết trong những lần khám xét ở đây, công an đã tìm được một cái dao và một cái thớt khả nghi.

Tìm đến nhà anh Đỗ Ngọc Q., con trai nghi phạm, anh này cho biết lý do bố mình gây án có thể không chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc. Anh Q. cho biết ngay từ khi cha mình mới có ý định qua lại với bà H. thì mọi người đã ngăn cản, tuy nhiên không được. Sau đó, 2 người cưới nhau trước sự chứng kiến của 2 họ, cũng đã thắp hương khấn bái gia tiên và đăng ký kết hôn đàng hoàng.

"Ngay từ đầu gia đình đã phản đối chuyện tình cảm giữa bố tôi và bà H. tuy nhiên bố tôi vẫn quyết định cưới bà H. Kể từ đó, gia đình cũng không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm của hai người. 

Nếu trước đây, cha tôi là một người sống rất tiết kiệm thì từ khi quen bà H. ông đã thay đổi hoàn toàn. Ông giấu con cái bán mấy mảnh đất mà gia đình dành dụm được để đầu tư với bà H.", anh Q. chia sẻ.

Con trai nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang: Cha tôi phát hiện bà ấy công khai tìm bạn tình - Ảnh 2.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án.

Anh Q. cho biết thêm, một lần từ Xuân Mai về hồi trước Tết, cha mình tỏ thái độ bực tức khi phát hiện bà H. công khai tìm tình nhân mới. 

"Cha tôi phát hiện bà H. công khai tìm bạn tình. "Bà H. đang công khai tìm người đàn ông khác", nói xong câu đấy thì cha tôi đưa ra một tập giấy có nội dung "Phụ nữ cô đơn, cần bạn tình (không phân biệt tuổi tác)", thái độ ông ấy rất bực tức", anh Q. kể.

Trước đó, vào ngày 1/2 (27 tết), nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Xuân Mai đã đến công an trình báo về việc bà H. chủ nhà nghỉ này mất tích bí ẩn. Là nghi phạm lớn nhất trong vụ án, ông Đỗ Ngọc Anh chồng nạn nhân bị triệu tập và sau đó bị công an ra quyết định tạm giữ hình sự 4 tháng để điều tra vụ án.

Theo thông tin, nghi phạm thừa nhận mình đã sát hại vợ rồi phân thây và phi tang xuống cầu Đông Trù, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm