Con trai MC Thảo Vân giờ đã to cao hơn cả mẹ, lời chia sẻ trong đám hỏi của NS Công Lý được khen giáo dục tốt quá

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 02/01/2021

Cậu con trai Tít hiện 15 tuổi và được mẹ dạy sống tình cảm và văn minh.

Tít (tên thật là Gia Bảo, con trai nghệ sĩ Công Lý và người vợ cũ MC Thảo Vân) là một trong những nhóc tì được quan tâm bậc nhất showbiz. Cậu sở hữu nhiều nét đẹp từ bố và mẹ, đồng thời có tính cách hiền lành và tinh tế.

Dù đã chia tay nhưng Tít vẫn nhận được sự quan tâm dạy dỗ của cả hai bố mẹ. Theo chân mẹ từ nhỏ, cậu được mẹ Thảo Vân dạy rằng phải biết yêu quý gia đình và sống văn minh.

Xuất hiện trong đám hỏi của bố Công Lý vào chiều 2/1, Tít chia sẻ cảm xúc: "Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khỏe thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn".

Con trai MC Thảo Vân giờ đã to cao hơn cả mẹ, lời chia sẻ trong đám hỏi của NS Công Lý được khen giáo dục tốt quá - Ảnh 1.

Gia Bảo, con trai của MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý

Những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2021, Tít cùng mẹ đi chơi khắp nơi. MC Thảo Vân đã tự hào khoe cậu con trai đã lớn phổng phao, giờ mẹ chỉ đứng đến mang tai Gia Bảo thôi.

MC Thảo Vân chia sẻ dưới phần bình luận: "May mắn là con nhìn cũng được được. Mong cậu ấy cao thêm 10cm nữa. Mẹ dù nhìn tí hon nhưng vẫn oách đấy nhé!".

Theo nhận xét của mẹ, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ. Cậu thường có những hành động và cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm đến MC Thảo Vân. Tít cũng thường xuyên gặp bố và được nghệ sĩ Công Lý cho gặp gia đình mới của mình. Chính cách dạy con văn minh của MC Thảo Vân đã giúp Tít trở thành một chàng trai ấm áp và tử tế.

MC Thảo Vân cùng cậu con trai đi chơi đầu năm. Cô háo hức cho biết con trai giờ đã phổng phao, cao hơn mình khá nhiều

Hiện tại, Tít đang học lớp 10 tại trường Alpha Shool, một trong những ngôi trường tư thục khá có tiếng tại Hà Nội. Dù bảng điểm không mấy đẹp nhưng MC Thảo Vân vẫn khen ngợi và chọn cách từ từ khuyên bảo con thay vì đánh mắng Tít.

Cậu con trai Tít cũng từng viết những câu văn đầy xúc động dành tặng mẹ: "Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ. Tình mẫu tử là vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc..."

Con trai MC Thảo Vân giờ đã to cao hơn cả mẹ, lời chia sẻ trong đám hỏi của NS Công Lý được khen giáo dục tốt quá - Ảnh 3.

Tít được mẹ giáo dục trở thành chàng trai sống tình cảm và biết tiết kiệm

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm