Con trai lớp 5 bất ngờ sử dụng nhiều điện thoại di động mới không rõ nguồn gốc, người bố tra hỏi thì phát hiện sự thật "động trời" gây sốc

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:07 03/12/2020

Người bố "chết trân" khi nghe câu chuyện xảy ra với con trai trong hơn 1 tháng qua.

Ngày 3/12, trang Sohu đưa tin về một vụ việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Vài ngày trước, một ông bố vô cùng hoang mang khi phát hiện con trai Tiểu Minh đột nhiên sở hữu nhiều điện thoại di động. Cứ lúc nào rảnh rỗi thì đứa bé sẽ cầm điện thoại chơi game.

Thêm vào đó, khi được hỏi về nguồn gốc những chiếc điện thoại đó thì Tiểu Minh không hé răng nửa lời. Tuy nhiên, dưới sự tra hỏi từ bố, Tiểu Minh bất lực nói ra sự thật khó tin. Nghe xong câu chuyện của con trai, ông bố suy sụp hoàn toàn.

Hóa ra, đứa bé đã bị gạ gẫm quan hệ tình dục và những chiếc điện thoại chính là "phí bồi thường". Sau đó, ông bố đã nhanh chóng trình báo cảnh sát.

Ngày 22/11, cảnh sát đã bắt được nghi phạm là người đàn ông họ Hàn, năm nay 30 tuổi là nhân viên cấp cao của một doanh nghiệp ở huyện Giang Âm, thành phố Vô Tích (Trung Quốc). Đầu tháng 10, tên Hàn và Tiểu Minh đã kết bạn với nhau khi cùng chơi game trên mạng. Tiểu Minh không hề biết rằng mình đã rơi vào hang cọp.

Con trai lớp 5 bất ngờ sử dụng nhiều điện thoại di động mới không rõ nguồn gốc, người bố tra hỏi thì phát hiện sự thật động trời gây sốc - Ảnh 1.

Một phần đoạn trò chuyện giữa Tiểu Minh và tên Hàn

Tên Hàn đã hẹn gặp mặt trực tiếp với Tiểu Minh sau đó có hành vi dâm ô với đứa bé. Từ đó, sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, hắn "bồi thường" cho Tiểu Minh một số tiền để nạp game, mua vật phẩm trong game,... thậm chí là những chiếc điện thoại, để nạn nhân không nói ra sự việc này.

Trong hơn 1 tháng sau đó, tên Hàn đã lạm dụng tình dục nạn nhân nhiều lần. Tiểu Minh đã nghe theo và không tiết lộ cho người thân hay giáo viên bởi vì đã bị cám dỗ bởi vật chất và lời nói dễ nghe.

Rõ ràng, Tiểu Minh không hề nhận rõ sự nguy hiểm và nghiêm trọng của vấn đề mình đang gặp phải, thậm chí còn xem điều này là một chuyện thú vị.

Hiện tại nghi phạm Hàn đã bị cảnh sát tạm giam hình sự và tiến hành điều tra thêm.

Con trai lớp 5 bất ngờ sử dụng nhiều điện thoại di động mới không rõ nguồn gốc, người bố tra hỏi thì phát hiện sự thật động trời gây sốc - Ảnh 2.

Tên Hàn tại đồn cảnh sát

Nguồn: Sohu

Con trai lớp 5 bất ngờ sử dụng nhiều điện thoại di động mới không rõ nguồn gốc, người bố tra hỏi thì phát hiện sự thật động trời gây sốc - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm