1 tháng trước khi kẻ ấu dâm chấn động Hàn Quốc ra tù, gia đình bé Nayoung chuyển nhà và câu nói của nạn nhân gây xúc động mạnh

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:52 12/11/2020

Mới đây, bố của bé Nayoung đã trả lời phỏng vấn với tờ Yonhap, tiết lộ gia đình ông sắp sửa rời khỏi Ansan trước khi kẻ ấu dâm Cho Doo Soon mãn hạn tù trở về sống cách nhà ông chỉ 1km.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon từng gây chấn động Hàn Quốc với vụ bắt cóc và tấn công tình dục bé Nayoung (tên đã được thay thế) ở thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi, sẽ được mãn hạn tù. Trong quá khứ, mức án 12 năm tù giam dành cho những hành vi man rợ khiến nạn nhân 8 tuổi phải gánh chịu hậu quả nặng nề về thể chất lẫn tinh thần đã khiến không ít người bất bình.

Theo tiết lộ từ phía gia đình Cho Doo Soon, sau khi mãn hạn tù, cụ thể là vào ngày 13/12, tên này sẽ trở về đoàn tụ với gia đình, sống cách nhà bé Nayoung chỉ 1km. Từ khi thông tin này được công bố, gia đình bé Nayoung phải sống trong nỗi bất an, lo lắng cho nỗi ám ảnh của con gái và khả năng tái phạm tội của Cho Doo Soon. Những người dân sống trong khu vực cũng "đứng ngồi không yên" trước sự trở lại của tên ấu dâm khét tiếng.

1 tháng trước khi kẻ ấu dâm chấn động Hàn Quốc ra tù, gia đình bé Nayoung chuyển nhà và câu nói của nạn nhân gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Bộ phim Hope được thực hiện dựa trên vụ ấu dâm của Cho Doo Soon đối với bé gái 8 tuổi tên Nayoung

1 tháng trước khi kẻ ấu dâm chấn động Hàn Quốc ra tù, gia đình bé Nayoung chuyển nhà và câu nói của nạn nhân gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Chân dung tên tội phạm Cho Doo Soon

Vào ngày 12/11, bố bé Nayoung (gọi là A) đã trả lời phỏng vấn với tờ Yonhap. Ông A cho biết gia đình ông đã tích cực tìm nhà trong suốt nửa tháng qua và mới đây đã ký hợp đồng thuê nhà ở một khu vực khác ngoài Ansan.

"Con gái tôi sau khi hay tin Cho Doo Soon trở về thì lập tức sắc mặt không còn chút cảm xúc, con bé nói: 'Con không có đủ tự tin để tiếp tục sống ở đây nữa'. Chỉ cần tưởng tượng đến việc sống cùng khu với Cho Doo Soon thôi cũng đủ cảm nhận được cơn ác mộng sẽ kéo đến mỗi ngày. Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài rời đi" - ông A nói.

Ngoài ra, ông A vẫn giữ thái độ như trước, cho rằng thật vô lý khi nạn nhân lại là người phải trốn tránh nhưng nhìn thấy con gái khổ sở, ông lại càng cảm thấy có lỗi nên càng quyết tâm chuyển nhà càng sớm càng tốt.

"Nếu như Cho Doo Soon có chút gì đó hối cải thì hắn sẽ không trở lại Ansan, tôi vẫn không hiểu vì sao hắn lại làm vậy. Tôi không hiểu vì sao nạn nhân và những người dân lại phải sống trong sợ hãi thế này" - ông A bức xúc khi nói về kẻ đã hại con gái ông.

1 tháng trước khi kẻ ấu dâm chấn động Hàn Quốc ra tù, gia đình bé Nayoung chuyển nhà và câu nói của nạn nhân gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Hình ảnh Cho Doo Soon trong tù từng được truyền thông công bố

Được biết, sau khi được vận động quyên góp giúp vượt qua hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì gia đình bé Nayoung đã nhận được hơn 200 triệu won (hơn 4,1 tỷ đồng). Ông A bày tỏ sự biết ơn và không biết làm thế nào mới có thể trả hết ân huệ mà mọi người dành cho gia đình ông.

"Việc rời đi không có nghĩa là những nỗi đau mà con gái tôi gánh chịu sẽ biến mất và tôi cũng không nghĩ rằng nơi chúng tôi chuyển đến sẽ là thiên đường đối với con bé. Nhưng dù vậy thì ít nhất, tôi hy vọng những thương tổn của con gái tôi sẽ được chữa lành phần nào khi con bé được ở một nơi mà nó cảm thấy an tâm" - ông A nói.

Nguồn: Yonhaps

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm