Con trai Lê Giang vui vẻ bên “bố già” phiên bản đời thực, chia sẻ xúc động vì lần đầu làm điều này cho NS Duy Phương?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 28/03/2021

Lâu lắm rồi mới thấy Duy Phước khoe khoảnh khắc trò chuyện và bày trò trêu ghẹo bố là NS Duy Phương.

Tối ngày 27/3, Duy Phước - con trai NS Lê Giang và chồng cũ là NS Duy Phương gây chú ý khi khoe clip đời thường giản dị bên "bố già". Hiếm hoi lắm mới xuất hiện trên mạng xã hội, NS Duy Phương ăn mặc giản dị, liên tục cười đùa và hưởng ứng màn trêu ghẹo của con trai. Clip bố con nhà NS Duy Phương và diễn viên Duy Phước hội ngộ vui vẻ và tràn ngập tiếng cười khiến khán giả thích thú.

Đặc biệt nhất, con trai NS Lê Giang xúc động tiết lộ lần đầu làm 1 điều đặc biệt cho bố: "Đây là lần hiếm hoi và đầu tiên tôi đút dưa hấu cho ba tôi. Tôi mong ba tôi ăn miếng dưa hấu này xong sẽ sống đến 1000 tuổi luôn". Ngay khi nghe điều ước của con trai, NS Duy Phương bật cười, khuôn mặt thể hiện sự hạnh phúc thấy rõ. Chỉ hành động rất đơn giản nhưng đã chứng minh Duy Phước rất yêu thương, luôn quan tâm và mong bố sống thọ. Sau khi bố mẹ chính thức đường ai nấy đi, Duy Phước và Lê Lộc cũng thay phiên nhau chăm sóc cả NS Lê Giang và NS Duy Phương.

Clip: NS Duy Phương và con trai nhí nhảnh bày trò cùng nhau, khoảnh khắc “bố già” đời thực là đây!

Khuôn mặt đầy hạnh phúc của NS Duy Phương khi nghe điều ước của con trai

Dù không còn sống chung 1 mái nhà nhưng Duy Phước thường xuyên thăm hỏi và quan tâm cả bố và mẹ

Con trai Lê Giang vui vẻ bên “bố già” phiên bản đời thực, chia sẻ xúc động vì lần đầu làm điều này cho NS Duy Phương? - Ảnh 5.

Lần hiếm hoi cả gia đình của NS Lê Giang và NS Duy Phước cùng xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ 1 tiết mục dự thi của con gái Lê Lộc

Con trai Lê Giang vui vẻ bên “bố già” phiên bản đời thực, chia sẻ xúc động vì lần đầu làm điều này cho NS Duy Phương? - Ảnh 6.

Mặc dù đã tan vỡ gần 2 thập kỷ và đều đã có gia đình riêng nhưng NS Lê Giang và NS Duy Phước sẵn sàng hội ngộ trong những dịp đặc biệt của 2 con

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm