Con trai huyền thoại Rivaldo từ chối lời mời của CLB của Việt Nam: Nếu được tôi sẽ chọn Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan

Andy Mate, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 16:01 28/05/2020

Bóng đá Việt Nam trong mắt Rivaldinho, không phát triển bằng Thái Lan và Malaysia.

Trong buổi phỏng vấn với Siamsports, người đại diện của Rivaldinho - con trai huyền thoại Rivaldo - đã tiết lộ lý do vì sao CLB TP. Hồ Chí Minh lôi kéo thân chủ của mình thất bại.

Theo ông, thương vụ này bất thành đơn thuần là bởi Rivaldinho không muốn đến Việt Nam chơi bóng. Ngôi sao sinh năm 1995 đang thi đấu tại Romania khẳng định sẽ cân nhắc nếu một CLB ở K.League (Hàn Quốc), J.League (Nhật Bản), Thai League (Thái Lan) hoặc Malaysia Premier League (Malaysia) đánh tiếng mời, nhưng V.League thì không.

Con trai huyền thoại Rivaldo từ chối lời mời của CLB của Việt Nam: Nếu được tôi sẽ chọn Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan - Ảnh 1.

Rivaldinho cho rằng Thái Lan và Malaysia có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam.

"Giải đấu ở Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia là những điểm đến khả dĩ. Tôi hỏi thân chủ có muốn đến Thái Lan thi đấu không thì cậu ấy trả lời rằng có khả năng. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào lời đề nghị của các CLB nữa", người đại diện của Rivaldinho chia sẻ.

Cũng theo Siamsports, sau khi bị Rivaldinho từ chối, CLB TP. Hồ Chí Minh hiện chuyển hướng sang Romarinho, con trai huyền thoại Romario. Mức lương dành cho Romarinho nếu chịu đến V League thi đấu rơi vào khoảng 500.000 USD/năm, tương đương 11 tỉ VNĐ.

Cả Rivaldinho và Romarinho đều không phát triển được khả năng tương xứng như 2 ông bố nổi tiếng.

Rivaldinho hầu như chỉ thi đấu cho các CLB hạng 1 và hạng 2 ở Romania, trong khi Romarinho hiện vẫn phải tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở quê nhà Brazil.

Báo Thái cho rằng 2 cầu thủ này không chất lượng nhưng mang tính thương mại rất cao. Vì thế CLB Hồ Chí Minh đang sốt sắng để có được 1 trong 2 người.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm