Cơn mưa vé vàng tại thành phố đầu tư “SSI Town - Cú già phố Win”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/08/2022

Ngập tràn trong cơn mưa quà tặng, các cư dân của thành phố đầu tư “SSI Town - Cú già phố Win” tiếp tục đón chào sự trở lại của sự kiện “Vé vàng may mắn” từ ngày 8/8 - 22/8 với phần thưởng hoàn tiền hấp dẫn giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Cơn mưa vé vàng tại thành phố đầu tư “SSI Town - Cú già phố Win” - Ảnh 1.

"Vé vàng may mắn" đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Là sự kiện chào đón các cư dân đầu tiên của thành phố đầu tư "SSI Town – Cú già phố Win" ngày ra mắt 07/07, "Vé vàng may mắn" nằm trong top sự kiện đáng quan tâm, có đầu tư chỉn chu và quà tặng hấp dẫn nhất. Chỉ trong duy nhất một ngày, hàng trăm vé vàng với các mệnh giá hấp dẫn 5 triệu, 1 triệu, 500k, 100k,.. đã được phát ra và tìm thấy chủ nhân của mình ngay sau đó. "Tiền tươi thóc thật" được chuyển thẳng vào tài khoản giao dịch của nhà đầu tư chỉ trong 10 ngày làm việc.

Nhận được nhiều phản ứng tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình khi tham gia thử vận may của các cư dân, nhà phát hành "SSI Town – Cú già phố Win" quyết định lên lịch comeback cho sự kiện "Vé vàng may mắn" vào ngày 8/8 tới! Đặc biệt, thay vì chỉ kéo dài một ngày như trước, sự kiện sẽ kéo dài đến tận 22/08.

Việc kéo dài thời gian nhằm đảm bảo cho các cư dân "SSI Town" tha hồ tham gia sự kiện, không còn phải lo lắng về việc không kịp vào lấy vé vàng nữa. Người chưa tham gia sự kiện "Vé vàng may mắn" ngày 07/07 có thể thoải mái thử vận may của trong tháng 8 này.

Nhiều chủ nhân vé vàng mùa 1 cũng hào hứng cho biết sẽ quay lại tham gia sự kiện "Vé vàng may mắn" tới vì quà tặng của "SSI Town" không hề bị giới hạn, một người có thể nhận nhiều quà từ sự kiện.

Cơn mưa vé vàng tại thành phố đầu tư “SSI Town - Cú già phố Win” - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Hoài Nam, một trong những chủ nhân của vé vàng may mắn trị giá 5 triệu đồng đánh giá SSI Town có tính giải trí cao và đạt mức 4.5 trên thang điểm 5.

Biết đến SSI Town khi giao dịch trên bảng giá SSI iBoard, anh Nam cho rằng "SSI Town – Cú già phố Win" rất phù hợp với người đang giao dịch chứng khoán và đang tìm kiếm sự mới mẻ, giải trí trong đầu tư. Theo anh Nam, nội dung tại SSI Town cũng được xây dựng "rất duyên" để kể cả người mới, chưa biết gì về chứng khoán cũng có thể tận hưởng trọn vẹn nhất.

Quà tặng đa dạng từ hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán, thẻ cào điện thoại với tổng giá trị lên đến 800 triệu là yếu tố tốt để thu hút người tham gia "SSI Town", khởi động cho một hành trình tìm hiểu đầu tư không nhàm chán mà vui vẻ, sinh động.

Nhiều sự kiện hấp dẫn – cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người

Anh Nguyễn Văn Khang là một trong nhiều cư dân đời đầu của thành phố đầu tư chia sẻ rằng "SSI Town" luôn ngập tràn các sự kiện hấp dẫn và quà tặng giá trị. "Giao diện thân thiện, bắt mắt, cách chơi đơn giản, quà tặng giá trị, đa dạng hình thức từ hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán lên đến 5 triệu đồng, tặng thẻ nạp điện thoại đủ mệnh giá lên đến 200.000 đồng... là những điểm sáng của SSI Town", anh Khang nói thêm.

Cơn mưa vé vàng tại thành phố đầu tư “SSI Town - Cú già phố Win” - Ảnh 4.

Hay như góc nhìn của anh Bùi Xuân Ngọc, một nhà đầu tư tại SSI và cũng là người may mắn nhận hoàn tiền 500.000 đồng vào tài khoản thông qua sự kiện "Vé vàng may mắn" nói: "Chương trình khá ấn tượng. Giải thưởng hấp dẫn có thể đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp."

Các cư dân cũng nên tham gia hết các sự kiện để có trải nghiệm trọn vẹn nhất cũng như tối đa cơ hội nhận quà. Song song "Vé vàng may mắn", SSI Town – lấy cảm hứng từ nhịp sống sôi động của phố Nguyễn Huệ, nơi đặt trụ sở SSI, còn có các sự kiện định kỳ:

- "Vòng quay may mắn" vào thứ 5 hàng tuần với cơ hội hoàn tiền 888.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

- "Học viện SSI" diễn ra đều đặn vào thứ 6 mỗi tuần mang đến những câu hỏi thử thách kiến thức và nhận ngay 200.000 đồng nếu chinh phục thành công.

Đặc biệt, để chào đón sự trở lại của Vé vàng may mắn, sự kiện Vòng quay may mắn với cơ hội hoàn tiền 888k cũng sẽ xuất hiện ngay trong ngày 8.8 thay vì thứ 5 hàng tuần sẽ khiến thành phố SSI Town thêm sôi động.

Được phát triển bởi công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, SSI rất hào phóng với các quà tặng cho người chơi. Với tổng giá trị quà tặng lên đến 800 triệu đồng, thành phố đầu tư "SSI Town – Cú già phố Win" chắn chắn là một cú hích, tạo động lực để nhiều người có khởi đầu vui vẻ với thị trường chứng khoán.

Không giới hạn người tham gia, bất kỳ ai cũng có thể khám phá "SSI Town – Cú già phố Win" trên website/ ứng dụng SSI iBoard hoặc truy cập trực tiếp website chính thức để có cơ hội nhận vé vàng may mắn trong thời gian diễn ra sự kiện.

https://kenh14.vn/con-mua-ve-vang-tai-thanh-pho-dau-tu-ssi-town-cu-gia-pho-win-20220807142308049.chn