Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong "Death Note" cực kì ấn tượng

Skye, Theo 09:00 29/10/2017

Từng gây sốt với bộ trang phục "Con ma Vô diện" vào năm 2016, cô bé Meng Meng sống tại Đài Loan đã trở lại với một bộ ảnh cực chất không kém: Thần chết trong Cuốn sổ thiên mệnh "Death Note". Lần này, người hợp tác với Meng Meng không ai khác chính là em gái mình.

Năm ngoái, cư dân mạng đã được một phen "hú hồn" trong mùa Halloween khi chứng kiến trang phục của "tiểu Vô Diện" Lô Trác Trân - hay còn được biết với cái tên Meng Meng. Cô bé sống tại Cao Hùng, Đài Loan này đã làm cư dân mạng chao đảo vì quả hóa trang nhân vật Vô diện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spirited Away quá đáng yêu.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 1.

Tiểu Vô Diện đi Converse mùa Halloween 2016 đã thực sự lột xác.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 2.

Trở thành thần chết trong "Cuốn sổ thiên mệnh".

Nhiều người cũng tự hỏi: "Vậy năm nay, Meng Meng sẽ mang đến một ngoại hình mới mẻ như thế nào trong mùa Halloween". Không để mọi người thất vọng, Meng Meng cùng mẹ và em gái đã hóa trang thành các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng "Death Note".

Cũng như năm ngoái, khi Meng Meng tới trường mẫu giáo vào chiều ngày 27/10, cô bé 3 tuổi nhận được những cái nhìn ngỡ ngàng của bạn bè, thậm chí vài em còn khóc thét lên; không hiểu sao năm ngoái đã sợ rồi mà năm nay các bé vẫn chưa quen. Giữa một rừng các bé gái xinh xắn, cute phô mai que trong vai hoàng tử A, công chúa B thì Meng Meng vẫn tự tin là một thần chết. 

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 3.

Tạo hình thần chết "dễ thương" của Meng Meng.

Được biết, trước dịp Halloween, cô bé Meng Meng đã tình cờ xem được phiên bản thần chết Ryuk nhảy điệu PPAP nên em quyết định sẽ "mang một hơi thở mới" cho tạo hình Halloween năm nay của mình. Mẹ của cô bé thậm chí còn vô cùng ngạc nhiên, hỏi đi hỏi lại xem con mình có chắc chắn với tạo hình như này không.

“Con chắc chắn muốn hóa trang thành thần chết không? Sẽ rất đáng sợ đó!”. Mặc sự đắn đo của mẹ, cô con gái lém lỉnh không ngần ngại đáp: “Vâng, phải thật đáng sợ cơ!”.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 4.

Cô chị "thần chết" còn cô em Mie Mie trong vai L.

Đi cùng với cô chị Meng Meng, cô em Mie Mie cũng được mẹ cho hóa trang thành nhân vật L - bộ đôi nổi tiếng trong Death Note. Và ngay lập tức sau khi xuất hiện, cả 2 chị em lại trở thành hiện tượng Halloween mới. Nhiều người tự hỏi, không biết năm sau thì Meng Meng sẽ xuất hiện thành nhân vật gì đây?

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 5.

Mie Mie từng khóc toáng lên khì thấy chị "đen xì" từ đầu đến chân.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 6.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 7.

Ba mẹ con trông rất hợp nhau với bộ trang phục này.

Chán“Con ma Vô Diện”, chị em nhà cô bé Meng Meng diện ngay trang phục thần chết trong Death Note cực kì ấn tượng - Ảnh 8.

Khi không hóa trang, hai chị em Meng Meng và Mie Mie trông cũng hiền lành và dễ cưng quá ấy chứ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm