Côn Lăng không muốn sinh thêm con cho Châu Kiệt Luân

A, Theo VTV News 21:00 12/09/2022

Người mẫu Côn Lăng cho biết cô đã "đóng cửa hàng" và sẽ không có thêm bất kỳ đứa con nào khác với Châu Kiệt Luân. Cô muốn dừng lại ở ba con.

Châu Kiệt LuânCôn Lăng đã kết hôn vào năm 2015 và cho đến nay, cả hai đã có với nhau 3 con - Hathaway (6 tuổi), Romeo (4 tuổi) và bé Jacinda mới sinh trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như vợ chồng Châu Kiệt Luân không muốn mở rộng thêm thành viên cho gia đình mình.

Khi tham dự một sự kiện báo chí cho một nhãn hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe mình làm đại sứ, Côn Lăng đã nhận được hỏi rằng liệu cô có dự định sinh con thứ tư hay không? Đáp lại, người mẫu trả lời đầy chắc chắn: "Không, tôi đã đóng cửa cửa hàng!".

Sau khi sinh Jacinda, Côn Lăng không lãng phí thời gian để tập luyện trở lại và nhanh chóng giảm 5kg so với cân nặng khi mang thai trong 4 tháng. Ngoài việc kiểm soát chế độ ăn uống và tập thể dục, Côn Lăng cho biết điều quan trọng là phải có một "đối tác" để giảm cân. Sau đó, cô tiết lộ rằng cô đã yêu cầu Châu Kiệt Luân ăn kiêng với cô nhưng cuối cùng, anh đã giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn cô.

Côn Lăng cũng nói đùa rằng thỉnh thoảng cô sẽ rủ chồng mình đi ăn tối nhưng anh sẽ chê bai cô vì đã "có ảnh hưởng xấu" đến anh.

Theo 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14