Châu Kiệt Luân là ca sĩ được trả tiền cao nhất Đài Loan

A, Theo VTV 13:09 11/08/2022

Châu Kiệt Luân một lần nữa trở thành ca sĩ Đài Loan được trả lương cao nhất. Vua Mandopop đã kiếm được nhiều hơn gần ba lần so với ca sĩ ở vị trí thứ hai.

Tờ Apple Daily đã tiết lộ những ca sĩ có thu nhập cao nhất của Đài Loan trong nửa đầu năm 2022. Với việc các buổi hòa nhạc và lưu diễn bị tạm dừng do đại dịch, phần lớn thu nhập của họ là từ các hợp đồng quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên, những con số này vẫn rất ấn tượng, đặc biệt là đối với vua Mandopop Châu Kiệt Luân - người đã giành lại vị trí đầu bảng sau khi về nhì trong hai năm qua.

Mặc dù chỉ mới nửa năm trôi qua, Châu Kiệt Luân đã kiếm được 460 triệu Đài tệ từ 11 giao dịch chứng thực, bằng tổng thu nhập của anh cho năm 2021. Và con số thu nhập này không bao gồm doanh thu từ album mới Greatest Works Of Art của Châu Kiệt Luân. Theo con số thống kê, album này đã bán được hơn 4,82 triệu bản kỹ thuật số kể từ khi phát hành ngày 15 tháng 7.

Theo báo cáo, chỉ riêng doanh số bán album kỹ thuật số ước tính vào khoảng 600 triệu Đài tệ.

Đứng vị trí thứ 2 về ca sĩ được trả lương cao của Đài Loan là ca sĩ Tiêu Kính Đằng với số tiền là 170 triệu Đài tệ. Trong những năm gần đây, Tiêu Kính Đằng đã tập trung sự nghiệp của mình ở Trung Quốc, nơi anh đang phát triển các doanh nghiệp F&B của mình. Ngoài các thương vụ chứng thực, thu nhập của Tiêu Kính Đằng còn đến từ các buổi biểu diễn cũng như xuất hiện trên các chương trình thực tế.

Vị trí thứ 3 thuộc về nữ ca sĩ Thái Y Lâm. Bên cạnh việc thực hiện album mới, Thái Y Lâm đã có tám hợp đồng chứng thực và hiện là gương mặt đại diện cho các sản phẩm như kem đánh răng, kính áp tròng và nước hoa trong nhà. Tổng cộng, người ta ước tính Thái Y Lâm đã kiếm được khoảng 80 triệu Đài tệ.

Theo 8Days

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày