Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:42 06/12/2022

Hơn 1 tuổi nhưng ái nữ của Võ Hạ Trâm đã cứng cáp và được mẹ nhận xét là "cây hài nhí".

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ tiết lộ "nửa kia" là người đàn ông của gia đình, sẵn sàng san sẻ công việc nhà và chăm con cùng vợ. Đặc biệt, Vikas Chaudhary cảm thông và tạo điều kiện để vợ phát triển công việc nghệ thuật.

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm kết hôn cùng ông xã người Ấn Độ vào năm 2019

Cả hai chào đón thiên thần nhỏ vào tháng 7/2021, bé gái có tên thân mật là Moon còn tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương. Võ Hạ Trâm là người ăn chay trường trong suốt 13 năm qua, cô luôn biết cách ăn uống hợp lý, khoa học để đảm bảo sức khoẻ trong giai đoạn mang thai và chăm con. Đáng nói, bé Chaudhary Vaishali Tây Phương cũng được mẹ cho ăn chay và trộm vía phát triển khoẻ mạnh. Thậm chí, nhóc tỳ còn cao lớn, khỏe mạnh hơn các em bé đồng trang lứa.

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ - Ảnh 3.

Nhóc tỳ đầu lòng của cặp đôi được cho ăn chay từ bé

Nói về việc cho con ăn chay trường từ khi còn bé xíu, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Em bé Moon đã tập đứng được rồi. Trộm vía em ăn chay trường giống mẹ nhưng vẫn cứng cáp và phát triển khỏe mạnh nên các mẹ nào đang trường chay cứ vững tâm vững lòng. Ăn chay mà ăn đúng, ăn đủ thì luôn khỏe mạnh không sợ thiếu chất đâu". Bé Moon khi 6 tháng đã tập đứng, 8 tháng tuổi đã mọc được 10 chiếc răng và đến 16 tháng tuổi đã cao 80cm, nặng 10,6kg.

Không giấu kín bưng con gái như nhiều nghệ sĩ, Võ Hạ Trâm thoải mái cho nhóc tỳ đến hậu trường các buổi làm việc của mẹ. Khi còn nhỏ, Moon đã được ngồi máy bay đi du lịch khắp nơi cùng gia đình. Võ Hạ Trâm tự hào khoe: "Em bé Moon được mẹ cho đi chơi gặp gỡ mọi người nhiều từ hồi bé xíu nên dạn dĩ và thân thiện lắm. Các mẹ mình cũng cố gắng cho con ra ngoài chơi nhiều để em không bị sợ người lạ nhiều".

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ - Ảnh 4.

Ái nữ của Võ Hạ Trâm trộm vía phát triển vượt trội, nổi bật hơn các em bé đồng trang lứa

Mới đây nhất, mẹ bỉm bất ngờ khi thấy con gái bộc lộ tính cách: "17 tháng mà em bé hiểu hết. Cái nết gì mà mỗi lần làm sai gì thì mẹ chỉ được giải thích nói chuyện nhẹ nhàng, không được la lớn tiếng. Mới xíu mà đã biết tự ái rồi".

Nhóc tỳ của Võ Hạ Trâm càng lớn càng giống "bản sao" của bố người Ấn Độ. Bé Moon rất lanh lợi, biểu cảm từ vui mừng đến hờn dỗi đều khiến cả gia đình phải bật cười vì quá đáng yêu. Ái nữ lai còn được gia đình nhà nội rất yêu thương, bà phải đi từ Ấn Độ về Việt Nam để dự thôi nôi.

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ - Ảnh 5.

Mẹ chồng của Võ Hạ Trâm bay từ Ấn Độ về Việt Nam để dự sinh nhật 1 tuổi của cháu nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày