Con gái tự tử vì bị bắt nạt trên mạng, ông bố "trả thù" bằng cách mời "anh hùng bàn phím" đến dự đám tang

Jia You, Theo Helino 23:03 10/01/2018

“Hãy đến mà chứng kiến sự tàn phá mà các người đã gây ra”, lời mời đầy căm phẫn của gia đình cô bé 14 tuổi bị bắt nạt gửi đến những anh hùng bàn phím.

Cô bé Amy Everett hay còn gọi là Dolly, 14 tuổi đã qua đời sau khi trải qua sự bắt nạt hội đồng trên mạng xã hội. Cô bé từng là gương mặt quảng cáo cho nhãn hàng mũ danh tiếng Akubra Hats của Úc vào năm 8 tuổi. Cha mẹ của Amy đã đăng tải lời tưởng nhớ sâu sắc đến con gái của họ và mời những ai tham gia trò đùa ghê tởm này hãy đến dự đám tang để chứng kiến những gì mà họ gây ra.

Con gái tự tử vì bị bắt nạt trên mạng, ông bố trả thù bằng cách mời anh hùng bàn phím đến dự đám tang - Ảnh 1.

Amy Everett hay còn gọi là Dolly, từng là người mẫu nhí cho nhãn hàng Akubra Hats của Úc đã qua đời vì bị bắt nạt trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Gia đình của Amy đến từ Katherine, miền Bắc nước Úc muốn nhắm đến các "anh hùng bàn phím", những người đã gây ra cái chết cho cô con gái bé nhỏ và tuyên bố rằng cuộc sống cô bé sẽ không bao giờ bị lãng phí.

Sau khi Amy qua đời vào ngày 3/1 vừa qua, cha của cô bé - Tick Everett đã không thể tiếp tục giữ im lặng và quyết định gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu cũng như lên án việc bắt nạt nghiêm trọng trên mạng xã hội vào hôm chủ nhật (7/1).

Con gái tự tử vì bị bắt nạt trên mạng, ông bố trả thù bằng cách mời anh hùng bàn phím đến dự đám tang - Ảnh 2.

Cha của Dolly đã mời những người bắt nạt con gái đến dự đám tang. (Ảnh: Internet)

Anh viết: “Có rất nhiều điều tốt đẹp mà tôi chưa trả lời được. Thay vì phải trả lời từng người một thì tôi lại muốn gửi lời cảm ơn của mình trong một tin nhắn to lớn hơn”. Sau đó anh đã truyền tải cảm xúc của mình cho những người đã cướp đi mạng sống của con gái anh.

Con gái tự tử vì bị bắt nạt trên mạng, ông bố trả thù bằng cách mời anh hùng bàn phím đến dự đám tang - Ảnh 3.

Dolly bên chị gái và bố mẹ. (Ảnh: Internet).

“Tôi biết rằng tự tử được coi là sự hèn nhát. Nhưng tôi đảm bảo rằng những con người kia sẽ không thể có được một nửa sức mạnh như con gái của tôi. Dolly đã dùng sức mạnh để làm những điều mà con bé muốn, để giải thoát khỏi thế giới ác quỷ này. Thứ nhất, nếu những con người kia đang nghĩ việc mình làm chỉ là trò đùa hay chỉ là để thỏa mãn tinh thần của mình bằng cách bắt nạt người khác thì xem bài viết này. Làm ơn đến đây và chứng kiến sự tàn phá mà các người đã gây ra này.

Thứ hai, dành cho những người mạnh mẽ, hãy ngăn chặn những kẻ bắt nạt bất kể là ở đâu, đặc biệt là đối với những đứa trẻ của chúng ta. Bạn sẽ không thể nào biết được nó nguy hiểm như thế nào khi nó xảy ra”.

Con gái tự tử vì bị bắt nạt trên mạng, ông bố trả thù bằng cách mời anh hùng bàn phím đến dự đám tang - Ảnh 4.

Trên trang chủ của nhãn hàng Akubra Hats cũng gửi lời chia buồn đến Dolly và lên án nạn bắt nạt. (Ảnh: Internet)

Trên trang chủ của nhãn hàng Akubra Hats cũng đã đăng hình của Dolly và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cô bé. Bên cạnh đó họ còn lên án việc bắt nạt trên mạng xã hội: “Cô gái đáng thương mà mọi người nhận ra đó là gương mặt quảng cáo trước đây của chúng tôi. Bức ảnh này được chụp vào 8 năm trước. Bắt nạt là một loại hành vi không thể chấp nhận được. Chúng tôi lên án và mong muốn mọi người hãy ngăn chặn tình trạng này để không còn ai chịu bất hạnh như Dolly”.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm