Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Mya, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/07/2021

Con gái của Thuý Hạnh và Minh Khang có được lượng fan đông đảo nhờ tính cách đáng yêu khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế là chương trình truyền hình thực tế từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Trong đó, những ngôi sao nhí chính là nhân tố bảo chứng thành công của show truyền hình này, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đã 7 năm kể từ khi mùa 1 của chương trình lên sóng, hội sao nhí dễ thương trước kia giờ đã trở thành những cô, cậu bé lớn phổng phao.

Bằng chứng là mới đây, trong loạt ảnh được đăng tải trên MXH, bé Suti - nhóc tỳ nhà Thuý Hạnh - Minh Khang đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Có thể nói, mới ngày nào khi tham gia chương trình, Suti còn khá trẻ con, có phần nhút nhát. Ấy vậy mà tới thời điểm hiện tại, nhóc tỳ nhà Thuý Hạnh đã ra dáng tiểu mỹ nhân lắm rồi. Khoảnh khắc này của Suti cũng mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá xinh xắn, góc nghiêng đặc biệt khiến dân tình mê mẩn. Vẻ ngoài thay đổi của cô bé đang tuổi dậy thì đã khiến netizen không khỏi thích thú.

Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế - Ảnh 2.
Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế - Ảnh 3.

Bé Suti mít ướt ngày nào trong chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế năm 2014

Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế - Ảnh 4.

Nay đã trở nên xinh xắn đến nhường này

Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế - Ảnh 5.

Con gái Thuý Hạnh khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, ra dáng tiểu mỹ nhân

Con gái Thuý Hạnh gây sốt chỉ với 1 bức ảnh góc nghiêng xinh xỉu, lột xác sau 7 năm lên sóng Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Thuý Hạnh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc của gia đình cùng khoảnh khắc xinh xắn của con gái

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày