Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với "nàng thơ" của Song Joong Ki

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 19/02/2020

Anne Watanabe - con gái của tài tử Ken Watanabe nổi tiếng khiến nhiều người xót xa cho hoàn cảnh éo le của cô gặp phải khi bị chồng trẻ bội bạc, ngoại tình.

Cách đây 1 tháng, dư luận Nhật Bản choáng nặng trước thông tin với nam diễn viên Masahiro Higashide - chồng của siêu mẫu Anne Watanabe (con gái rượu của tài tử nổi tiếng Ken Watanabe) ngoại tình với nữ diễn viên Erika Karata. Điều đáng nói, thời điểm bắt đầu qua lại, Erika vẫn còn là cô gái tuổi vị thành niên (theo cách tính của Nhật Bản). Sự việc ầm ĩ suốt 1 thời gian dài, công ty của Masahiro và Erika đã phải ê chề đứng ra thừa nhận hành vi của 2 nghệ sĩ.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, Anne Watanabe có tổ chức 1 buổi họp báo tuyên truyền theo lịch trình hoạt động, lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái của chồng. Điều đáng nói, sau khi sự kiện kết thúc, Anne có buổi phỏng vấn với truyền thông và gửi lời xin lỗi vì những lùm xùm ầm ĩ suốt thời gian qua. Anne khẳng định, bài phỏng vấn này không liên quan gì đến hoạt động tuyên truyền cô vừa thực hiện trước đó.

Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với nàng thơ Asadal - Ảnh 2.

"Tôi vô cùng xin lỗi vì vụ việc lần này làm phiền tới quá nhiều người", Anne nói trong nghẹn ngào. Khi được chia sẻ về tương lai mối quan hệ của cô với chồng, Anne cho biết mình sẽ suy nghĩ thật kỹ, ngoài ra cầu xin báo giới và truyền thông xin đừng khai thác và làm phiền với cuộc sống riêng bởi 3 đứa con của họ còn quá nhỏ.

Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với nàng thơ Asadal - Ảnh 3.
Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với nàng thơ Asadal - Ảnh 4.

Hình ảnh của Anne tiều tuỵ, nghẹn ngào trong buổi phỏng vấn với báo giới

Trong khi Anne nhận được sự cảm thông của người hâm mộ thì chồng cô Masahiro Higashide vẫn hứng chịu chỉ trích từ phía công chúng Nhật Bản và Trung Quốc. Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí, vậy nhưng Masahiro lại ngoại tình với mỹ nhân trẻ tuổi đúng lúc bà xã bụng mang dạ chửa. Về phía "nàng thơ Asadal" Erika Karata, mỹ nhân đang đối mặt với việc sự nghiệp bị huỷ hoại hoàn toàn vì bê bối này.

Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với nàng thơ Asadal - Ảnh 5.

Giờ đây, những hình ảnh bê bối này của Masahiro và Erika tràn lan khắp mạng xã hội

Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với nàng thơ Asadal - Ảnh 6.

Anne bỗng chốc trở thành người phụ nữ đáng thương khi bị chồng phản bội, giờ đây một mình chăm lo cho 3 đứa con nhỏ

Nguồn: QQ, Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm