Eun Ji (Apink) bị chỉ trích dữ dội vì công khai hỏi tiền bối chuyện ngoại tình, còn là đàn anh nổi tiếng gia đình ấm êm

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 11/02/2020

Giọng ca chính Eun Ji (Apink) đang nhận về không ít chỉ trích bởi câu hỏi nhạy cảm dành cho khách mời tại chương trình radio.

Mới đây, Eun Ji (Apink) bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng chỉ vì 1 câu hỏi với khách mời trong chương trình radio do cô làm DJ. Cụ thể, nữ ca sĩ đã có cuộc gặp mặt với phát thanh viên Do Kyung Wan, người được xuyên được nhắc đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng nữ ca sĩ nhạc trot Jang Yoon Jung. Gia đình nghệ sĩ này cũng rất được yêu mến trên chương trình "The Return Of Superman".

Trong lúc phát sóng, một chủ đề được đưa ra đã đề cập đến việc những người có ngón đeo nhẫn dài có nhiều khả năng sẽ lừa dối bạn đời của họ. Lúc này, Do Kyung Wan tiết lộ rằng mình cũng là người có ngón tay đeo nhẫn dài. Tuy nhiên, nam phát thanh viên lại bị chính Eun Ji làm khó khi thẳng thừng hỏi: "Em nghĩ là anh sẽ không làm như vậy, nhưng anh đã từng ngoại tình lần nào trong đời chưa?". Do Kyung Wan trả lời một cách bối rối nhưng anh vẫn cười cho qua khi đáp lại: " Ngoại tình ư? Sao em dám nói như thế?".

Eun Ji (Apink) bị chỉ trích dữ dội vì công khai hỏi tiền bối chuyện ngoại tình, còn là đàn anh nổi tiếng gia đình ấm êm - Ảnh 1.

Eun Ji đã có một câu hỏi khó xử với nam phát thanh viên Do Kyung Wan trong chương trinh radio mới đây.

Eun Ji (Apink) bị chỉ trích dữ dội vì công khai hỏi tiền bối chuyện ngoại tình, còn là đàn anh nổi tiếng gia đình ấm êm - Ảnh 2.

Phát thanh viên Do Kyung Wan và nữ ca sĩ nhạc trot Jang Yoon Jung luôn được nhắc đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Eun Ji (Apink) bị chỉ trích dữ dội vì công khai hỏi tiền bối chuyện ngoại tình, còn là đàn anh nổi tiếng gia đình ấm êm - Ảnh 3.

Gia đình Do Kyung Wan cũng là thành viên cố định của chương trình "The Return Of Superman" và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Không biết là vô tình hay cố ý nhưng ngay sau khi buổi radio kết thúc, Eun Ji đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người thể hiện sự phẫn nộ bởi không hiểu vì lý do gì mà Eun Ji lại ngang nhiên hỏi một người đang hạnh phúc với vợ con về chuyện ngoại tình một cách công khai như vậy. Phần đông netizens đều cho rằng giọng ca Apink đã thiếu tinh tế và thô lỗ khi động chạm đến vẫn đề nhạy cảm này.

Eun Ji (Apink) bị chỉ trích dữ dội vì công khai hỏi tiền bối chuyện ngoại tình, còn là đàn anh nổi tiếng gia đình ấm êm - Ảnh 4.

Eun Ji đang nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

- Sao cô có thể công khai hỏi một điều như vậy với một người đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc chứ? Jung Eun Ji, cô mất trí rồi hả?

- Đây là một câu hỏi quá thô lỗ. Và nó thậm chí còn không vui chút nào!

- Một cách hành xử thật thô lỗ, đặc biệt là với một người đang sống hạnh phúc cùng gia đình.

- Có vẻ như Jung Eun Ji thường xuyên phát ngôn những điều thiếu suy nghĩ?

- Cái này thật sự đã vượt quá giới hạn. Cô ta chắc thiếu suy nghĩ vì đã làm idol lâu quá rồi!

- Sao có thể hỏi như vậy với người đàn ông đã có vợ và còn đang nuôi con nữa chứ?

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm