Rơi nước mắt nghe Eunji (Apink) nói về cách đối mặt với bóng ma tâm lý: Bạn đau khổ quá nhiều, trái tim cũng dần tê liệt

Eri, Theo Helino 11:29 25/11/2019

Để có một trái tim mạnh mẽ, bình thản trước những bình luận ác ý, Eunji đã phải đối diện và trải qua đau đớn vô số lần vì những lời phỉ báng trên mạng.

Sau sự ra đi đáng tiếc của Goo Hara, bài phỏng vấn của nữ idol/diễn viên nổi tiếng Eunji (Apink) cách đây hơn 1 năm bỗng được mọi người quan tâm trở lại. Trong đoạn phỏng vấn trên chương trình “Mic Impact”, Eunji đã thẳng thắn trải lòng, chia sẻ việc phải trải qua nhiều đau đớn để có một trái tim mạnh mẽ.

Cụ thể, khi được MC hỏi làm thế nào để có một trái tim mạnh mẽ, gần như có thể chống lại mọi thứ, Eunji chia sẻ: “Tôi nghĩ trái tim của tôi đã tan vỡ quá nhiều lần, đó là lý do vì sao nó trở nên mạnh mẽ hơn”. Eunji cho rằng khi những vấn đề gặp phải cứ lặp đi lặp lại, nó sẽ khiến chúng ta "miễn nhiễm", trái tim cũng dần tê liệt. Mặc dù không biết chính xác nguyên nhân nhưng người hâm mộ đoán nữ ca sĩ đã phải chịu nhiều tổn thương từ những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Sau khi nghe câu trả lời của Eunji, MC đã bật khóc ngay trên chương trình khi nghĩ về những gì mà nữ thần tượng đã phải trải qua để trở thành một người mạnh mẽ như thế.

Eunji chia sẻ nguyên nhân khiến nữ thần tượng có được một trái tim mạnh mẽ, gần như chống lại được mọi thứ là do đã trải qua nhiều lần đau đớn

“Khi bạn trải qua một vấn đề vô số lần, trái tim cũng dần dần tê liệt”, Eunji giải thích

MC của chương trình đã bật khóc sau khi nghĩ về những điều tồi tệ mà Eunji đã phải trải qua

Thời gian gần đây, người hâm mộ Kpop liên tục đón nhận những tin tức bi thảm, nhiều nghệ sĩ chọn cái chết để thoát khỏi áp lực từ dư luận. Trải qua những điều này, những người yêu mến, hâm mộ Kpop đang kêu gọi mọi người cùng nhau đứng lên chống lại văn hoá bình luận độc hại trên mạng xã hội để bảo vệ thần tượng và những người vô tội khác.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm