Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 03/12/2021

Trong livestream mới đây, con gái ruột Phi Nhung thu hút sự chú ý khi hiếm hoi chia sẻ về bố đẻ của mình.

Sau khi Phi Nhung qua đời, các trang mạng xã hội của cố nghệ sĩ đều được con gái ruột nắm giữ, đồng quản lý. Wendy Phạm thi thoảng livestream trên fanpage này cùng một số nền tảng khác để trò chuyện cùng người hâm mộ của mẹ.

Trong lần lộ diện mới đây, Wendy Phạm bất ngờ bật mí về tên tiếng Việt của mình. Theo lời con gái cố ca sĩ, dù tên thật là Kim Thu nhưng gia đình chỉ gọi là "bé" hay "Wendy". Bên cạnh đó, cô còn cho biết cái tên này không phải do bố mẹ lựa chọn, mà do ông nội đặt cho cháu gái.

Giao lưu với người hâm mộ, con gái ruột Phi Nhung còn thu hút sự chú ý khi chia sẻ một số chuyện đời tư về gia đình, hiếm hoi nhắc đến bố ruột. Cụ thể trên sóng trực tiếp, Wendy Phạm cho biết cô vừa thực hiện chuyến du lịch cùng gia đình, đặc biệt có sự góp mặt của người bố. "Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp này đi với ba luôn cho ba vui", con gái ruột Phi Nhung bộc bạch.

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ - Ảnh 2.

Nhiều lần đi du lịch cùng mẹ Phi Nhung, Wendy Phạm mong muốn dành thời gian cho ba nhiều hơn trong giai đoạn này

Dù không hé lộ dung mạo của người bố song trên các trang diễn đàn lan truyền một số hình ảnh được cho là bố ruột Wendy Phạm. Trên trang cá nhân, người đàn ông này thường xuyên cập nhật hình ảnh về con gái ruột Phi Nhung. Trong một clip gần nhất, Wendy cũng gọi người đàn ông này là "ba".

Theo một số nguồn tin, người đàn ông này hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, là chủ của nhiều tiệm sửa xe nổi tiếng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về anh là chồng cũ của Phi Nhung.

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình cố ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng. Theo thứ tự từ trái sang là anh P.T (người được cho là chồng cũ Phi Nhung) - Wendy Phạm - Phi Nhung

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh Wendy Phạm bên người đàn ông được cho là bố ruột

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ - Ảnh 5.
Con gái ruột Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, gây chú ý khi hiếm hoi nhắc đến bố đẻ - Ảnh 6.

Người đàn ông này cũng có mặt trong tiệc thôi nôi của con trai Wendy Phạm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm