Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ

Đỗ Quyên, Theo Gia đình xã hội 10:21 27/05/2022

Nhan sắc con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến khán giả bất ngờ vì độ phổng phao của cô bé. Dù mới chớm bước vào tuổi thiếu nữ nhưng cô bé đã được dự đoán là Hoa hậu trong tương lai.

Nguyễn Thị Huyền trên trang cá nhân đã tự hào khoe con gái Tống Khánh Linh xinh đẹp của mình. Cô bé khiến khán giả ngỡ ngàng bởi nhan sắc không thua kém mẹ Hoa hậu. Nguyễn Thị Huyền viết:

"Từ ngày dc mẹ cho đi chơi không kèm người lớn... bạn ấy vui hẳn và đã đi khắp nơi. Đã đồng ý cho mẹ xem và up ảnh như một cách cảm ơn mẹ. Càng ngắm càng thấy giống mấy ảnh hồi mẹ 15 tuổi".

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Huyền và con gái (lúc còn bé)

Tống Khánh Linh là kết quả của cuộc hôn nhân đầu giữa Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và chồng cũ là Tống Ngọc Trung, sinh năm 1978. Anh cũng là một người Hải Phòng du học tại Anh. Anh Tống Ngọc Trung lúc đó vừa hoàn tất khóa học thạc sĩ kinh tế. Trước khi sang Anh, anh Tống Ngọc Trung đã tốt nghiệp Đại học Xây dựng và làm việc ở Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, Hải Phòng.

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hoàn toàn ở ẩn, cô tập trung chăm sóc con cái. Cô và chồng có một con gái tên Tống Khánh Linh. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau ngày kết hôn, cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay chồng, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên Hà Nội sinh sống cùng bố mẹ. Cô không tham gia showbiz mà miệt mài làm nghiên cứu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, hoa hậu gốc Hải Phòng còn tập trung kinh doanh nhà hàng.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 3.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã tự đi chơi một mình và không cần người lớn đi kèm

Nhiều năm trước đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền giấu kín con gái Tống Khánh Linh. Tuy nhiên, khi con gái lớn, mỹ nhân gốc Hải Phòng chịu khoe ảnh cô bé hơn. Khi bước vào tuổi thiếu nữ, nhan sắc của Tống Khánh Linh ngày càng xinh đẹp và tự tin khoe dáng.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 4.
Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 5.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 6.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 7.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ - Ảnh 8.

Vẻ ngoài xinh xắn của con gái Nguyễn Thị Huyền khiến khán giả xuýt xoa. Cô bé được nhận xét sẽ là Hoa hậu trong tương lai

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm