Con gái Hồ Hoài Anh khuyên bố sống thật: "Bố đừng cố gồng để thân thiện làm gì!"

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:26 14/02/2021

Lời dặn dò thông minh, chững chạc của cô con gái nhỏ được Hồ Hoài Anh tiết lộ, ngoài ra nam nhạc sĩ còn nịnh bà xã Lưu Hương Giang hết sức đáng yêu.

Trong tập mới nhất của Bar Stories phát sóng vào hồi 20h ngày lễ Valentine 14/2, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang dành nhiều thời gian để chia sẻ về cô con gái Mina.

Con gái Hồ Hoài Anh khuyên bố sống thật: Bố đừng cố gồng để thân thiện làm gì! - Ảnh 1.

Khách mời mở hàng Bar Stories năm Tân Sửu là Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh

Mina dù mới 9 tuổi nhưng rất nhanh nhạy, thông minh. Khi biết bố mẹ đi quay show của VJ Dustin Phúc Nguyễn, Mina đã dặn bố mẹ định nói cái gì cũng nên có sự chuẩn bị từ trước. "Bố nhìn thấy những anh chị dễ thương, bố đừng nghĩ bố có thể làm được giống như người ta. Bố là người khó tính, phải luôn luôn khó tính, bố đừng cố gồng lên để thân thiện làm gì", vợ chồng Hồ Hoài Anh thuật lại lời cô con gái nhỏ.

Anh chia sẻ thêm, gần gũi con gái nhiều nên hai bố con rất hiểu nhau. Khi Dustin cho rằng, rất khó để thấy một người đàn ông khóc và nhất là để con thấy mình khóc, nam nhạc sĩ vô tư nói: "Anh khóc với con anh suốt, anh khóc với Mina mấy lần, hai bố con mắng nhau xong nó mắng mình, mình mắng nó, hai bố con khóc luôn với nhau".

Con gái Hồ Hoài Anh khuyên bố sống thật: Bố đừng cố gồng để thân thiện làm gì! - Ảnh 2.

Lời khuyên sống thật một lần nữa được Lưu Hương Giang nhắc lại trong câu hỏi về "một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mà Hồ Hoài Anh muốn xóa bỏ khỏi sóng truyền hình?". Tuy nhiên, nam nhạc sĩ lựa chọn uống thay vì trả lời.

Nhắc lại khoảng thời gian bà xã mang nặng đẻ đau hai đứa con khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hồ Hoài Anh biết ơn: "Chị Giang mang thai hai đứa nghén kinh khủng, gầy rộc cả người, suốt ngày nôn. Quãng thời gian mang thai là thời gian khá đẹp trong con đường sự nghiệp nhưng Giang phải dành cho việc sinh con. Nuôi con mất mấy năm, định trở lại sân khấu thì lại mang thai một bé nữa. Sự hi sinh vô cùng lớn".

Dĩ nhiên, anh không quên dành lời ngọt ngào cho vợ: "Anh auto hiểu chị ấy là một big gift (món quà lớn) rồi".

Con gái Hồ Hoài Anh khuyên bố sống thật: Bố đừng cố gồng để thân thiện làm gì! - Ảnh 3.

Đứng ở cương vị là phụ huynh, gia đình Giang Hồ (tên gọi có phần ấn tượng kể từ khi tham gia Giọng Hát Việt Nhí) quyết định là sẽ dạy con personal branding (định vị thương hiệu cá nhân) bằng cách tổ chức quay vlog vào các buổi cuối tuần để con thoải mái thể hiện cá tính và trách nhiệm đối với khán giả của mình. Tuy nhiên, họ lại khẳng định sẽ không bao giờ cho hai con gái tham gia truyền hình thực tế khi chưa đủ tuổi trưởng thành.

Hồ Hoài Anh nói về quyết định chia sẻ thông tin, hình ảnh về gia đình nhỏ của mình lên mạng xã hội khi vốn dĩ vợ chồng anh từng hạn chế làm điều này trước đây: "Việc quyết định làm kênh gia đình Giang Hồ, anh cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Thôi mình nghĩ nhẹ nhàng, mình ghi lại khoảnh khắc của con để lớn con nhìn lại hồi bé mình như thế nào".

Ảnh: Dustin on the Go

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm