Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/06/2021

Jsol đem câu viral trên Tiktok lên sân khấu, Ali Hoàng Dương bị nhận xét không đáng giá 1 triệu, Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh gây tranh cãi khi hát lại hit của Bảo Thy… là những diễn biến đáng chú ý trong tập 3 The Heroes sắp lên sóng.

Sau 2 tập phát sóng của The Heroes, 12 chiến binh đầy tài năng đã "chốt đơn" cho mình một Master để định hướng âm nhạc trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình.

Tập 3 The Heroes sắp lên sóng sẽ là phần thể hiện của team Hitmaker Khắc Hưng. Theo đó, Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương, Erik và Jsol lần lượt trình diễn tiết mục solo của đội mình để Khắc Hưng chia số tiền thưởng 300 triệu đồng tương ứng với khả năng từng đội và chiến thuật riêng.

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer được ê-kíp mới tung ra, Jsol bất ngờ đem câu viral đình đám trên TikTok: "Phép thuật Winx Enchantix" lên sân khấu The HeroesKhông kém cạnh người em Jsol, Erik cũng biến hóa khôn lường với tình tượng Ninja cực kỳ bí ẩn, thể hiện hit bự của Hoàng Thùy Linh.

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 2.
Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 3.

Jsol

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 4.
Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 5.

Erik

Thể hiện lại hit của mình và có sự hỗ trợ của vũ đoàn hoành tráng, Ali Hoàng Dương khiến sân khấu như bùng nổ. Thế nhưng, đã có cuộc tranh cãi xảy ra ở các vị giám khảo chuyên môn. Cụ thể, Ali được nhận xét với tài năng này, chất giọng này, ngoại hình này, anh chỉ cần đứng trên sân khấu hát đã là tỏa sáng rồi. Phản bác lại ý kiến của đồng nghiệp, vị giám khảo Kim Thanh không ngại đáp trả: "Bây giờ với tiết mục này, bản phối này mà không có vũ đoàn, không có đầu tư màn trình diễn thì xin lỗi 1 triệu chị cũng không cho".

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 6.

Gây ấn tượng ở bài hát tiếng Anh trong vòng đầu, Mỹ Anh làm mới mình với 2 bài hát tiếng Việt 100% trong tập này. Thể hiện lại ca khúc đình đám một thời của thế hệ 9x đời đầu là Công Chúa Bong BóngCô Gái Trung Hoa, Mỹ Anh như khoác lên mình chiếc áo mới và thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, con gái Mỹ Linh gặp phải ý kiến trái chiều khi đây là hai ca khúc quen thuộc được giới trẻ thuộc nằm lòng bởi ca từ dễ nghe dễ thuộc dễ hit. Tuy nhiên, khi Mỹ Anh thể hiện vị giám khảo chuyên môn không còn thấy điều đó.

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 7.
Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi thể hiện hit Bảo Thy, Lương Bích Hữu? - Ảnh 8.

Tập 3 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, ngày 6/6/2021 trên kênh VTV3.

Ảnh: Cát Tiên Sa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm