Con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải hoãn tuần trăng mật với Duy Mạnh sau đám cưới xa hoa

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 22/02/2020

Dù sao đi nữa thì sau đám cưới xa hoa như cổ tích, fan vẫn đang rất hóng chờ khoảnh khắc ngọt lịm của couple này trong kì nghỉ tiếp theo ở một địa điểm du lịch tuyệt đẹp nào đó.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Quỳnh Anh - con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn với cầu thủ Duy Mạnh cực kỳ được quan tâm. Mới đây nhất, cô nàng check-in vui vẻ ăn kem dừa ở Sài Gòn khiến dân tình nóng lòng muốn biết có phải đây chính là điểm đến đầu tiên trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật sau khi cưới với cầu thủ Duy Mạnh hay không?

Quỳnh Anh đáp rằng họ phải lùi tuần trăng mật vì chồng đang bận tập huấn và mình cũng tất bật với công việc kinh doanh riêng. Có thể thấy, cả hai vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đều là những người bận rộn và là những "con ong chăm chỉ" đấy.

Dù sao đi nữa thì sau đám cưới xa hoa như cổ tích, fan vẫn đang rất hóng chờ khoảnh khắc ngọt lịm của couple này trong kì nghỉ tiếp theo ở một địa điểm du lịch tuyệt đẹp nào đó. Hãy kiên nhẫn nhé!

Con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải hoãn tuần trăng mật với Duy Mạnh sau đám cưới xa hoa - Ảnh 1.

Quỳnh Anh được nhận xét giản dị mà vẫn xinh sau khi lấy chồng.

Con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải hoãn tuần trăng mật với Duy Mạnh sau đám cưới xa hoa - Ảnh 2.
Con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải hoãn tuần trăng mật với Duy Mạnh sau đám cưới xa hoa - Ảnh 3.

Cô nàng trả lời fan về dự định hưởng tuần trăng mật của mình.

Dù chưa đi trăng mật với nhau song khi vào đến Sài Gòn, đôi vợ chồng trẻ đã gặp nhau và đi ăn cùng nhau quá trời món. Vui như này thì cũng có khác gì trăng mật đâu nhỉ?

Con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh tiết lộ lý do phải hoãn tuần trăng mật với Duy Mạnh sau đám cưới xa hoa - Ảnh 4.

Cứ tưởng đi trăng mật nhưng chỉ là vào Sài Gòn vì công việc thôi à.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm