Con gái Cường Đô La nhí nhố, được nhận xét gương mặt giống hệt Đàm Thu Trang hồi nhỏ

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 21:03 11/09/2023

Những hình ảnh của bé Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang được khen đáng yêu và giống mẹ.

Mới đây, mẹ ruột của Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt hình ảnh của cháu ngoại Suchin lên trang cá nhân. Thời gian gần đây, nhóc tỳ thường ở với bà ngoại và được bà chăm sóc vì mẹ bận rộn với em bé sơ sinh.

Chỉ trong một ngày nghỉ mà Suchin khá "bận rộn", hết đi dạo ở trung tâm thương mại rồi lại về nhà thử đồ, ngắm váy vóc. Nhóc tỳ được khen đáng yêu với cặp má "bánh bao" phúng phính, đôi mắt to tròn và môi chúm chím. Dưới phần bình luận, một vài người quen còn nhận xét Suchin có gương mặt giống Đàm Thu Trang lúc nhỏ.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang điệu đà diện váy hồng, tết tóc với dây chun nhiều màu. Nhóc tỳ càng lớn càng bộc lộ nhiều nét xinh xắn.

Con gái Cường Đô La nhí nhố, được nhận xét gương mặt giống hệt Đàm Thu Trang hồi nhỏ - Ảnh 3.

Cô bé ngoan ngoãn khi đi siêu thị cùng bà ngoại. Vẻ lém lỉnh, nhanh nhẹn của Suchin được mọi người yêu mến.

Con gái Cường Đô La nhí nhố, được nhận xét gương mặt giống hệt Đàm Thu Trang hồi nhỏ - Ảnh 4.

Điệu cười tít mắt đặc trưng của ái nữ nhà "doanh nhân phố núi"

Suchin tên thật là Tuệ San, năm nay 3 tuổi. Cường Đô La rất cưng chiều cô con gái duy nhất của mình. Chẳng những sắm cho con bao nhiêu đồ hiệu mà doanh nhân này còn tranh thủ thời gian ở nhà để chơi với con, chăm cho bé từng bữa ăn giấc ngủ, đưa con đi dạo phố, thỉnh thoảng còn đưa ái nữ đến công ty đi làm cùng mình. Đến Đàm Thu Trang cũng phải công nhận rằng Cường Đô La là một ông bố "nghiện con", hai bố con lúc nào cũng tíu tít bên nhau như cặp bạn thân.

Con gái Cường Đô La nhí nhố, được nhận xét gương mặt giống hệt Đàm Thu Trang hồi nhỏ - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày