Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí

Vixx/ Clip: Mya, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/04/2021

Bé Lavie, con gái cố NS Mai Phương càng lớn càng xinh xắn, được chú ý trong lần lộ diện mới đây.

Tối ngày 28/4, Trạng Tí - bom tấn điện ảnh mới nhất đến từ Studio68 đã có buổi ra mắt phim tại TP.HCM. Ngoài sự xuất hiện của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, "bạn trai tin đồn" Huy Trần và dàn diễn viên chính cùng hàng loạt tên tuổi có tiếng, buổi công chiếu còn có nhiều sao nhí xuất hiện thu hút sự chú ý. Trong đó, bé Lavie - con gái cố NS Mai Phương đến cùng nghệ sĩ Ốc Thanh Vân nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả vì vẻ ngoài xinh như thiên thần.

Sau 1 năm ngày mẹ rời xa cõi trần, có thể thấy, con gái cố NS Mai Phương hiện đang được chăm sóc rất chu đáo. Trông bé tròn trịa và lớn phổng phao. Nụ cười hồn nhiên và biểu cảm đáng yêu của bé gây xúc động mạnh. Bé Lavie đang được 2 người bảo mẫu thân thiết nuôi dưỡng trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục đưa con sang nước ngoài.

Clip: Con gái cố NS Mai Phương cực xinh, bé quấn quýt bên bảo mẫu và Ốc Thanh Vân tại sự kiện

Bé Lavie xinh xắn như thiên thần trong chiếc váy trắng

Nụ cười ngây thơ của bé khiến khán giả không khỏi xót xa khi NS Mai Phương ra đi quá sớm

Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 6.
Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 7.

Cô bé có những biểu cảm dễ thương trên thảm đỏ

Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 8.
Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 9.

Bé Lavie hiện đang được chăm sóc rất chu đáo

Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 10.

Cô bé nay đã lớn tròn trịa hơn hẳn, nụ cười và đôi mắt giống hệt cố NS Mai Phương

Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí - Ảnh 11.

Bảo mẫu và nhà Ốc Thanh Vân luôn xuất hiện bên cạnh Lavie vào những dịp đặc biệt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm