Con gái bị bạn trai bán vào ổ mại dâm, ông bố cứu con rồi điên cuồng trả thù, tạo ra tội ác rùng rợn

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 05/11/2021

Kẻ nhẫn tâm bán đi bạn gái của mình đã phải nhận về một cái kết đáng sợ.

Hôm 2/11, cảnh sát hạt Spokane (Mỹ) cho biết đã phát hiện một thi thể trên chiếc xe tải bị bỏ lại ở đại lộ East Everett từ cách đây 1 tháng. 

Và từ đây, họ tiết lộ chi tiết về một vụ án động trời.

Theo thông tin từ cảnh sát, kẻ đã ra tay là John Eisenman, 60 tuổi, hiện đang bị truy tố với tội danh giết người cấp độ 1 và cần đến 1 triệu USD để tại ngoại. Nạn nhân là Aaron Sorenson, bạn trai của con gái ông, với thi thể được tìm thấy trong tình trạng đã phân hủy. Cảnh sát tin rằng Sorenson đã bị sát hại từ tháng 11/2020.

Con gái bị bạn trai bán vào ổ mại dâm, ông bố cứu con rồi điên cuồng trả thù, tạo ra tội ác rùng rợn - Ảnh 1.

John Eisenman

Điều tra cho thấy nguyên nhân bắt nguồn từ tháng 10/2020, khi Eisenman phát hiện cô con gái mới trong độ tuổi vị thành niên của mình bị bán vào đường dây mại dâm tại Seattle với giá 1000 USD bởi Sorenson (19 tuổi) - người đồng thời là bạn trai cô.

Ông Eisenman đã tìm cách giải cứu được con gái ngay trong tháng đó, và sục sôi ý định trả thù. Ông phát hiện ra Sorenson sẽ tới một địa chỉ tại thành phố Airway Heights, nên đã đến trước và chờ gã tới.

"Sorenson xuất hiện, Eisenman đã khống chế nạn nhân, trói y lại và đặt vào trong một thùng xe tải. Sau đó Eisenman đã đánh vào đầu nạn nhân bằng một khối bê tông, rồi dùng dao đâm y tới chết," - trích biên bản họp báo từ cảnh sát.

Con gái bị bạn trai bán vào ổ mại dâm, ông bố cứu con rồi điên cuồng trả thù, tạo ra tội ác rùng rợn - Ảnh 2.

Chân dung tên bạn trai - cũng là nạn nhân vụ án

"Sau khi gây án, Eisenman lái chiếc xe đến một vùng hẻo lánh phía bắc hạt Spokane, bỏ lại chiếc xe và thi thể nạn nhân bên trong."

Chiếc xe bị bỏ lại đó suốt gần 1 năm, cho đến khi được một người nào đó lái và bỏ lại trên đại lộ East Everett. Cảnh sát tin rằng người lái xe đã không hay biết bên trong thùng xe có một thi thể.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi một số người thử lục lọi chiếc xe này. Amber Hellmann - nhân chứng cho biết bạn trai cô cùng một người bạn khác đã thấy tò mò vì chiếc xe đậu ở trên đường khá lâu. "Họ chỉ đến kiểm tra và thử xem thùng xe có gì, và rồi phải thốt lên 'có xác chết' sau đó," - Hellmann trả lời phỏng vấn của một kênh truyền hình địa phương.

Theo cảnh sát, Eisenman đã bị bắt mà không có bất kỳ sự chống trả gì. Trước khi gây án, không có tiền án tiền sự liên quan đến bạo lực.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm