Con gái ấy mà, rụng tóc đã đau khổ nhưng nhiều tóc có khi còn khổ đau hơn. Vì sao?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:14 21/11/2021

Nỗi khổ của những cô nàng nhiều tóc bây giờ mới được hé lộ...

Người ta thường bảo "cái răng cái tóc là góc con người", mỹ quan thiện cảm ra sao, thứ khiến người khác ấn tượng đầu tiên không phải là gương mặt mà là mái tóc. Vậy nên mới "tới công chuyện" mỗi tuần, bận rộn cách mấy các nàng cũng tranh thủ ra tiệm mà gội cái đầu cho nó "thoải mái". Ngoài ra, còn uốn nhuộm tẩy 7749 các bước dưỡng tóc cho mọi thứ chỉn chu nữa.

Và tất nhiên, chuyện các nàng ai cũng sợ "tóc rụng - tóc thưa" là bình thường quá rồi. Mới đây, một topic cho những ai có mái tóc "dày" và nỗi khổ xung quanh nó đã được đông đảo dân tình ào ào vào bình luận kể khổ. Hoá ra tóc dày không hề sướng như team tóc "lưa thưa" vẫn nghĩ?

Con gái ấy mà, rụng tóc đã đau khổ nhưng nhiều tóc có khi còn khổ đau hơn. Vì sao?  - Ảnh 1.

Cái dân tình nghĩ và thực tế...

Từ trước đến nay, dân tình vẫn lầm tưởng về những người có mái tóc dày kiểu như: Eo ôi tóc dày sướng thế, tạo được bao nhiêu là kiểu... Rồi thì "tóc dày tha hồ mà nhuộm, chả bao giờ sợ rụng tóc, chẳng sợ gì"... Nói tóm lại, tóc dày là 1001 lợi ích trước mắt. Đó mà mọi người chưa biết trải nghiệm đau khổ của nó đâu. Bảo rồi, cái gì "quá" cũng không tốt, tóc cũng thế. Đây là những bình luận của cư dân mạng đây:

- Tóc tôi dày kinh khủng, đã thế thời đi học buộc chặt quá nên bây giờ nó bị hói 2 bên. Mà tóc càng dày thì nó lại rụng càng nhiều nhé. Mỗi lần quét nhà thấy cả nắm là sảng ngay. Không những thế, cầm lên sợi nào sợi nấy vừa cứng vừa to. Bản thân nhiều khi cũng muốn làm điệu đi uốn tóc nhưng toàn bị khuyên không đẹp đâu. Tổn thương thật sự.

- Hồi nhỏ tóc tui vừa dài vừa dày bóng lắm, nên tui đi đâu cũng được khen "ôi tóc tốt thế bla bla, ăn bao nhiêu nuôi hết tóc". Lớn một tí tự dưng không hiểu sao hay đứng trước gương nhổ tóc, rồi ước có ít tóc thôi. Cuối cùng...

- Vì mình tóc dày nên khi nó dài ra nó sẽ phồng ra 2 bên như nấm vậy.

Con gái ấy mà, rụng tóc đã đau khổ nhưng nhiều tóc có khi còn khổ đau hơn. Vì sao?  - Ảnh 2.

Ảnh chủ comment gửi minh hoạ

- Tóc được gen của mẹ nên sợi to, cứng đã thế còn nhiều. Xoã tóc thì xù lên cái đầu phải to gấp đôi người bình thường. Lúc đó tức lắm ước sao rụng hết nửa cái đầu đi. Cầu được ước thấy uốn nhuộm xong rụng nửa đầu thật.

- Tóc dày khổ nhất là lúc giãn cách không đi cắt tóc được nên là vừa dày + dài. Tốn dầu gội đầu, gội đầu lâu khô vì thích để khô tự nhiên, mấy cái kẹp tóc nhỏ xinh xinh là không kẹp hết tóc toàn phải lựa cái to. Trời nắng nóng thì nực khủng khiếp và dù có uốn tóc cũng không xả nổi vì tóc dày nên nóng ghê.

- Tóc tui dày quá nên gội đầu lâu khô lắm. Sấy thì nó cứng xù lên nên phải để khô tự nhiên, mỗi lần gội đầu tốn nửa ngày hong tóc.

- Đừng bao giờ kêu tóc bạn quá dày. Vì bạn sẽ không bao giờ biết lúc nào nó rời khỏi bạn mà đi đâu. Trước tóc hai bên chóp đầu của mình dày mà nó nặng ý. Tôi phát bực và rồi thu đi để lại lá vàng, tóc đi để lại muôn ngàn nỗi đau...

Về phần mình, bạn thấy tóc dày và tóc thưa cái nào okela hơn?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm