Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp!

Sugar Free, Theo Helino 14:02 19/04/2019

Sáng nay, nhiều fanpage du lịch đưa vừa đưa tin dốc Nhà Bò ở Đà Lạt bị cấm check-in khiến dân tình tiếc nuối không thôi.

Nhắc đến những địa điểm check-in nổi tiếng nhất ở Đà Lạt, không thể bỏ qua con dốc Nhà Bò. Đây là địa điểm từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh, phim truyền hình cũng như MV và các bộ ảnh đẹp. Dù chỉ là một con dốc nhỏ nhưng nhờ vào việc lên hình trông rất nên thơ, trữ tình đúng chất Đà Lạt nên nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm check-in nổi tiếng ở thành phố sương mù. 

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 1.

Dốc Nhà Bò là điểm đến nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt.

Thế nhưng mới đây, nhiều fanpage du lịch Đà Lạt đã đưa tin rằng vừa xuất hiện một tấm biển cảnh báo cấm quay phim chụp hình tại dốc Nhà Bò vì lý do dốc đứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến giao thông đi lại. 

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Fanpage Welcome to Dalat)

Theo người dân ở xung quanh khu vực này, tình trạng khách du lịch đứng xếp hàng, dàn ngang trên con dốc Nhà Bò trong thời gian qua chính là nguyên nhân dẫn đến những tai nạn không đáng có cho nhiều người qua lại nơi đây. 

Được biết, trước đây đã có nhiều bảng cảnh báo tạm bợ được treo lên tại dốc Nhà Bò nhưng lại liên tiếp bị gỡ bỏ. Sau nhiều vụ tai nạn, đặc biệt là mùa mưa khi con dốc trơn hơn, người dân khu vực này thể hiện rõ sự không hài lòng đối với việc chụp ảnh khu vực dốc Nhà Bò.

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 3.

(Nguồn ảnh: Internet)

Cho những ai chưa biết, dốc Nhà Bò có vị trí nằm ở cuối đường Đào Duy Từ, thuộc phường 4 thành phố Đà Lạt. Sở dĩ nơi đây được gọi là dốc Nhà Bò vì trước đây người Pháp có một chuồng bò ở cuối con dốc. Bên cạnh con đường đổ dốc dài khoảng 500m là những bậc tam cấp được xây từ khá lâu để cho người dân có thể đi bộ dễ dàng.

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 4.

(Nguồn ảnh: Internet)

Thông tin dốc Nhà Bò cấm quay phim chụp hình cũng đồng nghĩa với việc giới trẻ lại mất đi một địa điểm chụp ảnh đẹp nữa tại Đà Lạt. Những ai chưa kịp pose vài bức ảnh tại con dốc này chắc sẽ tiếc hùi hụi luôn cho xem. Cùng điểm lại một số hình ảnh check-in của các bạn trẻ tại con dốc Nhà Bò trước khi tấm biển cấm được dựng lên: 

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 5.

@hoanglinhha

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 6.

@julyhonnho

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 7.

@uynblingbling

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 8.

@_nhd.nhu_

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 9.

@hanh.hong.vu

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 10.

@hanh.hong.vu

Con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt treo biển cấm quay phim chụp ảnh: Giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp! - Ảnh 11.

@yglover.bn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm