Còn chưa lên xe hoa, "cô giáo" Mina Young đã tự tin lấy lòng mẹ chồng với tuyệt chiêu này, game thủ nghe xong ai cũng thích mê!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 23/09/2021

Mina Young đã khiến các fan thêm một lần "đổ gục" vì tài lẻ của mình.

Là một trong những gương mặt trẻ nhận được rất nhiều sự chú ý trong những năm vừa qua, Mina Young thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt mỗi khi cô lên sóng. Với ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng đúng chuẩn phong cách "cô bạn bàn bên", cộng thêm cả giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, nữ streamer đã khiến các fan phải thi nhau "đổ đứ đừ".

Không những vậy, mới đây Mina Young còn tiết lộ thêm một tài lẻ nữa khiến các game thủ ai nghe xong cũng thích mê luôn.

Còn chưa lên xe hoa, cô giáo Mina Young đã tự tin lấy lòng mẹ chồng với tuyệt chiêu này, game thủ nghe xong ai cũng thích mê! - Ảnh 1.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ streamer đã đăng tải món mì Ý do cô nàng tự nấu cùng với lời khẳng định: "Sau này không lo bị mẹ chồng mắng". Quả thực, đĩa mì do cô nàng hot streamer tự nấu trông cũng "rất gì và này nọ".

Còn chưa lên xe hoa, cô giáo Mina Young đã tự tin lấy lòng mẹ chồng với tuyệt chiêu này, game thủ nghe xong ai cũng thích mê! - Ảnh 2.

Được biết, đây không phải lần đầu Mina khoe tài đảm với các fan. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh tự tay đi chợ để chuẩn bị bữa cơm. Không những vậy, trong lần SBTC Tốc Chiến lên ngôi vô địch, nữ streamer cũng đã chia sẻ rằng tại gaming house, cô là người nấu cơm, rửa bát và dọn dẹp chính trong nhà để cho các tuyển thủ yên tâm tập luyện.

Còn chưa lên xe hoa, cô giáo Mina Young đã tự tin lấy lòng mẹ chồng với tuyệt chiêu này, game thủ nghe xong ai cũng thích mê! - Ảnh 4.

Vừa xinh đẹp, tài năng lại còn rất đảm việc nhà, có lẽ Mina Young sắp được lên chức thành "cô vợ quốc dân" mất thôi!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14