Comeback sau 8 tháng, nhóm nhạc "em trai BLACKPINK" bị TikTok đánh bản quyền chính bài nhạc của mình, fan "xỉu up xỉu down"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 04/09/2021

TREASURE là nhóm nhạc nam mới nhất của YG, được netizen gọi là "em trai BLACKPINK". Tài khoản TikTok của nhóm có tick xanh nhưng lại bị "phân biệt đối xử" khiến netizen cười té ghế.

TREASURE là nhóm nhạc nam mới nhất của YG, nhóm gồm 12 thành viên được netizen gọi bằng cái tên thân thương là "em trai BLACKPINK". Các chàng trai của nhóm mang lại vẻ ngọt ngào, tươi sáng khác hẳn với phong cách gai góc, nét đặc trưng là hip-hop cũng như vẻ "trai hư" và girl crush mà YG xây dựng.

Comeback sau 8 tháng, nhóm nhạc em trai BLACKPINK bị TikTok đánh bản quyền chính bài nhạc của mình, fan xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Đã khá lâu YG chưa cho "gà nhà" TREASURE comeback khiến nhiều netizen xôn xao không biết liệu công ty có đang ủ mưu gì hay không? Thậm chí, có nhiều thông tin cho rằng nhóm sẽ comeback vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay.

Comeback sau 8 tháng, nhóm nhạc em trai BLACKPINK bị TikTok đánh bản quyền chính bài nhạc của mình, fan xỉu up xỉu down - Ảnh 2.

Có lẽ động thái đầu tiên đến từ kênh TikTok hiện có hơn 1,5 triệu follower của TREASUE. Sau khoảng 8 tháng kể từ video cuối cùng được đăng lên vào ngày 15/1, 12 thành viên của nhóm đã trở lại với "TEU-DAY MESSAGE" tuy nhiên video này lại bị TikTok "phân biệt đối xử".

Video trên kênh TikTok của TREASURE đã bị đánh bản quyền nhạc

Comeback sau 8 tháng, nhóm nhạc em trai BLACKPINK bị TikTok đánh bản quyền chính bài nhạc của mình, fan xỉu up xỉu down - Ảnh 4.

Không hiểu vì lý do gì mà kênh TikTok @yg_treasure_official của nhóm đã sở hữu tick xanh nhưng lại bị đánh bản quyền ngay chính bài hát của mình và bị "bóp" tương tác, khiến netizen "xỉu up xỉu down".

Comeback sau 8 tháng, nhóm nhạc em trai BLACKPINK bị TikTok đánh bản quyền chính bài nhạc của mình, fan xỉu up xỉu down - Ảnh 5.

- Hài ghê, bị đánh bản quyền bởi chính nhạc của mình luôn á, tội các anh tôi!

- Ủa, up lúc nào á, sao không nhận được thông báo gì luôn trời.

- Vừa comeback lại bị TikTok "phân biệt đối xử". Tức á!

- Trời ơi, nghĩ sao đi đánh bản quyền nhạc của chính chủ vậy TikTok???