"Comeback" sau 10 ngày nghỉ stream, Nam Blue hé lộ nhiều quyết định quan trọng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 16/03/2021

Cho biết sức khỏe đã hồi phục 90%, Nam Blue sẵn sàng quay trở lại cống hiến những giờ stream “tấu hài” cho cộng đồng của mình.

Cách đây hơn một tuần, streamer tự nhận là “rau dưa nhất Việt Nam” - Nam Blue khiến người hâm mộ hoang mang lo lắng khi đăng tải clip tạm thời nghỉ livestream. Trong video, khác với một nam streamer tích cực, vui vẻ ngày thường, anh chàng ngồi trước máy quay tiều tụy và có phần nhợt nhạt, Nam Blue chia sẻ rằng:

“Mình đang stress khá nặng, phải đi gặp thầy chùa để nói chuyện, xin vòng an tâm, thậm chí đến xin ý kiến của cả bác sĩ tâm lý. Như các bạn thấy, dạo gần đây mình chỉ live có hai tiếng, trong đó toàn bắn với team, mình phải cố gắng vui vẻ để người xem stream thấy hài lòng, còn bây giờ mình không cố được nữa rồi”.

Đúng như những gì anh thông báo, nhiều ngày sau đó, anh không hề xuất hiện trên sóng, anh chọn phương pháp trở về bên cạnh gia đình, có hay chăng là người xem vẫn thấy anh chia sẻ những buổi live của các thành viên trong Học viện Nam Blue mà thôi.

Mới đây, sau 10 ngày dành thời gian cho bản thân, streamer sinh năm 1990 chính thức “comeback” trở lại. Xuất hiện trên livestream quen thuộc của mình, Nam Blue tươi tắn hơn rất nhiều. Sau buổi live đầu tiên trong không khí phấn chấn, anh chia sẻ:

“Mình chính thức livestream trở lại rồi. Hiện tại sức khỏe đã phục hồi được 90% nên thời gian live có ngắn hơn bình thường một chút, chừng nào khỏe hẳn 100% thì đâu lại vào đó.

Quan trọng là mình đã hết stress. Không còn cần phải dùng thuốc hỗ trợ, chỉ cần nghe kinh phật mỗi tối trước khi ngủ thôi. Đây là thói quen từ ngày bị căng thẳng, sư thầy khuyên nên mình cũng làm theo cho cho tâm thanh tịnh”.

Trong 10 ngày nghỉ, Nam Blue cho biết anh dành toàn bộ thời gian bên gia đình, làm mọi việc cùng người thân, từ những việc rất nhỏ nhưng đã từ lâu không làm vì cuộc sống cũng như công việc bận rộn. "Sau sự việc lần này mình nhận ra rằng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn đặc biệt là bố và mẹ." - Nam Blue chia sẻ.

Comeback sau 10 ngày nghỉ stream, Nam Blue hé lộ nhiều quyết định quan trọng - Ảnh 3.

Trước đây, nam streamer tài năng của PUBG Mobile chưa có tiền lệ nghỉ stream vì sức khỏe không ổn định, kể cả vụ việc lùm xùm từng bị hiểu nhầm sử dụng phần mềm hack cheat trong khoảng thời gian 2018 đi chăng nữa. Nam Blue thẳng thắn bày tỏ:

“Mỗi đợt có một khó khăn riêng. Cái sự cố bị hiểu nhầm, mình chỉ ảnh hưởng tới tâm lý thôi, còn lần stress này là bị cả tâm lý và sức khỏe. Ở lần trước, mình chỉ cần nghĩ thông thoáng ra chút, cố gắng nỗ lực để chứng minh bản thân bằng hành động và kết quả là xong. Nhưng lần này vì ảnh hưởng cả sức khỏe nên mới phải off một thời gian. Lần sự cố trước đây, mình đâu có nghỉ ngày nào đâu”.

Comeback sau 10 ngày nghỉ stream, Nam Blue hé lộ nhiều quyết định quan trọng - Ảnh 4.

Lần suy nhược sức khỏe mới đây của Nam Blue

Vẫn thấy, Nam Blue là người quan tâm đến mọi người xung quanh, đến cộng đồng fan của mình, đến các thành viên của Học viện Nam Blue… nhưng dường như anh chưa từng có hoặc chưa từng nhắc đến bóng hồng đứng đằng sau quan tâm anh. Nam streamer giãi bày rằng:

"Mình nghĩ chuyện tình cảm thì do duyên số thôi nên cũng không đặt nặng lắm. Nếu như sau này có người yêu hay vợ, mình cũng không muốn công khai trước truyền thông, mình nghĩ như thế sẽ tốt hơn cho những người mình yêu thương... Đó là lý do trước giờ chuyện cá nhân mình chưa bao giờ đem lên mạng cả".

Comeback sau 10 ngày nghỉ stream, Nam Blue hé lộ nhiều quyết định quan trọng - Ảnh 5.

Cũng trong lần trở lại sau khi hồi phục sức khỏe này, Nam Blue thông báo quyết định quan trọng là sẽ không làm ông bầu của team Học viện Nam Blue nữa. Nguyên nhân là do đây là cá nhân chứ không phải tổ chức công ty nên gặp nhiều khó khăn trong việc xin hỗ trợ kinh phí cho team.

Thấy quá thiệt thòi cho các thành viên nên dù muốn theo đuổi, Nam Blue buộc phải để các thành viên tìm một công ty khác để có thể nhận hỗ trợ. Còn anh sẽ tập trung vào việc stream cũng như phát triển quy mô của Học viện Nam Blue ở mảng Facebook Gaming.

Comeback sau 10 ngày nghỉ stream, Nam Blue hé lộ nhiều quyết định quan trọng - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14