Combo kinh khủng nhất những ngày này chính là trời đã nóng lại còn mắc tật ra mồ hôi tay

Hennessy, Theo Helino 19:19 21/04/2019

Tay lúc nào cũng mướt mải mồ hôi luôn là một nỗi ám ảnh của biết bao người, đặc biệt trong thời tiết ngốt ngát thế này thì thực sự quá là khủng khiếp.

Có một nỗi buồn, mang tên mồ hôi tay… Sự thật là đây là tình trạng rất nhiều người gặp phải khi mà hai tay lúc nào cũng ướt đầm mồ hôi bất kể nắng mưa. Thật tổn thương khi mà cả nước đang kêu gào nóng bức thì ngoài nóng ra, team mồ hôi tay còn đang phải khổ sở vật lộn với hai bàn tay sũng mồ hôi tưởng có thể vắt ra được cả thau.

Mới đây, một cô bạn có tên Lê Khánh Linh cũng đăng tải bài viết chứng minh mình chính là thành viên của hội này. Chỉ một clip quay lại bàn tay ướt sũng mồ hôi, Linh đã khiến biết bao người đồng cảm.

Combo kinh khủng nhất những ngày này chính là trời đã nóng lại còn mắc tật ra mồ hôi tay - Ảnh 1.

Thời gian Linh phải sống chung với chứng bệnh đáng ghét này lên tới 9 năm ròng rã. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng mồ hôi vẫn hoàn mồ hôi. Những ngày nắng nóng, thậm chí mọi chuyện còn trở nên tệ hơn.

Ngồi không mà tay cũng ướt sũng mồ hôi thế này thì chịu sao thấu?

Ngay sau khi bài viết được đăng lên, 500 anh em đã ngay lập tức nhảy vào bình luận an ủi đồng thời kể khổ. Có lẽ chẳng ai cảm thấy thích thú với cái cảnh thời tiết thì hầm hập, tay thì tuôn mồ hôi xối xả vừa dính dấp vừa có mùi khó chịu, không những thế còn khiến người bị mắc chứng này cảm thấy ngại giao tiếp hơn nữa. Bên cạnh đó, một số người cũng tốt bụng chỉ cho Khánh Linh cách để trị chứng bệnh oái ăm này như cắt tuyến mồ hôi hay những bài thuốc từ đông y cho đến chữa mẹo nhưng có vẻ cô bạn đều đã thử qua và không ăn thua.

"Bị từ nhỏ đến nay 28 năm rồi, chả biết làm thế nào, sống chung với lũ thôi", "Ai bị mới hiểu cảm giác bắt tay người khác xong người ta rụt tay lại, ngại kinh khủng"... nhiều người đồng cảm. Một bạn khác thì chia sẻ khá đau thương: "Mình cũng đi cắt tuyến mồ hôi rồi, cũng đỡ nhưng sau nó chuyển sang đổ mồ hôi ở lưng với nách, đời buồn".

Vậy mới thấy rất nhiều người phải chịu chung nỗi khổ này trong mùa hè đã nóng nực còn gây khó chịu lẫn xấu hổ mỗi khi phải giao tiếp! Đúng là hết cái khổ này đến cái khổ khác, đắng lòng thay...

Combo kinh khủng nhất những ngày này chính là trời đã nóng lại còn mắc tật ra mồ hôi tay - Ảnh 3.

Nguyên bàn tay cứ nhễ nhại thế này này (Ảnh: Hoàng Quyên)

Combo kinh khủng nhất những ngày này chính là trời đã nóng lại còn mắc tật ra mồ hôi tay - Ảnh 4.

Đọng thành giọt như sương sớm long lanh mới thấy "tươi mát" làm sao (Ảnh: Lan Hương Hà)

Combo kinh khủng nhất những ngày này chính là trời đã nóng lại còn mắc tật ra mồ hôi tay - Ảnh 5.

Viết bài cũng là một trải nghiệm vô cùng ướt át (Ảnh: Thảo Hoàng)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm