Colin Firth xuất hiện trên phim trường "Kingsman: The Golden Circle"

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 12/07/2016

Mới đây, hình ảnh của nam diễn viên Colin Firth có mặt tại phim trường "Kingsman: The Golden Circle" đã được chia sẻ trên mạng đã khiến cộng đồng fan náo loạn.

Tháng 4 vừa qua, các fan hâm mộ của bộ phim đã phần nào cảm nhận được sử trở lại của đặc vụ Harry Hart sau khi bức ảnh teaser poster đầu tiên được hé lộ. Cặp kính của nhân vật này được đặt trên dòng chữ "Reports of my death have been greatly exaggerated" ("Thông tin về cái chết của tôi đã bị phóng đại quá rồi).

Colin Firth xuất hiện trên phim trường Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 1.

Đến bây giờ, một bức ảnh mới xuất hiện trên trang Instagram của nam diễn viên Pedro Pascale dường như đã đưa ra lời khẳng định chắc nịch: một cuộc "hồi sinh" sẽ diễn ra và Colin Firth sẽ quay trở lại (và "hồi sinh" ở đây có thể sẽ là những cảnh phim hồi tưởng, anh em sinh đôi...).

Colin Firth xuất hiện trên phim trường Kingsman: The Golden Circle - Ảnh 2.

Bức ảnh tự sướng của Colin Firth mặc suit với Pedro đằng sau

Trong bộ phim Kingman: The Golden Circle sắp tới, Taron Egerton và Mark Strong sẽ trở lại với vai diễn Eggsy và Merlin. Halle Berry lần này sẽ góp mặt vào bộ phim trong vai một đặc vụ CIA cao cấp, và nam diễn viên của Game of Thrones – Pedro Pascale cũng sẽ thủ vai một nhân vật mang tên "Jack Daniels". Bên cạnh đó, Channing Tatum cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng với Julianne Moore trong vai phản diện chính của phim. Những cái tên như Sir Elton John, Jeff Bridges hay Vinnie Jones cũng được thông báo là sẽ góp mặt trong phim.

Ở phần phim này, Eggsy sẽ đến nước Mỹ sau một sự cố và hợp tác với tổ chức đặc vụ tại đây tên là "Statesmen". Bộ phim đã được ấn định lịch chiếu là ngày 16/6 năm 2017, sau khi phần phim đầu tiên thu về 414,4 triệu đô chỉ với 81 triệu đô tiền vốn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm