Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/04/2020

Mới đây, Cốc Cốc vừa cho ra đời tính năng Cốc Cốc Love trong việc hỗ trợ người dùng tìm kiếm nửa kia của mình. Đây có lẽ là vị cứu tinh tuyệt vời nhất cho dân FA trong tình cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp.

Thời gian gần đây, các ca nhiễm Covid 19 đang có xu hướng gia tăng. Để bảo vệ sức khỏe ưu tiên hiện nay của mọi người là ở nhà càng nhiều càng tốt, thậm chí các công ty đã cho phép nhân viên làm tại nhà để tránh lây nhiễm chéo. Đây có lẽ là một tin buồn cho các thanh niên ế khi vẫn chưa tìm được gấu mà lại phải ở nhà để gặm nhấm nỗi cô đơn. Thấu hiểu nỗi lòng của dân FA, Cốc Cốc đã nhanh chóng cho ra đời một tính năng mới - Cốc Cốc Love.

Với tính năng mới này của Cốc Cốc, thay vì phải gặp mặt trực tiếp, chỉ cần ngồi tại nhà, với một chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh và đường truyền wifi ổn định hoặc đăng ký một gói data chất lượng, các thánh ế vẫn có thể tìm kiếm, kết bạn và giao lưu với nhau. Để trải nghiệm Cốc Cốc Love một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và tìm kiếm các từ khóa: "Love"; "Dating"; "Cốc Cốc hẹn hò"...

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 1.

Không giống như những ứng dụng hẹn hò hiện nay, Cốc Cốc Love là sự kết hợp hoàn hảo nhiều tính năng công nghệ của trình duyệt Cốc Cốc để truy tìm được một nửa phù hợp nhất cho người dùng. Đầu tiên, áp dụng các thuật toán định vị địa điểm dựa trên Cốc Cốc maps, tính năng hẹn hò mới này của Cốc Cốc giúp bạn có thể tìm những người mà mình có thể hẹn hò ở phạm vi gần.

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Với hơn 24 triệu người dùng, Cốc Cốc có thể kết đôi và gợi ý đối tượng phù hợp cho bạn dựa trên các thuật toán phân tích hành vi của người dùng như: tốc độ gõ bàn phím, số lần tra từ điển, số tab mở, chương trình phim hoặc ca nhạc bạn đã xem, màu giao diện của bạn sử dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ thấu hiểu có thể lên tới 90% của mình và đối phương. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất so với các ứng dụng hẹn hò công nghệ thông thường của Cốc Cốc Love vì nó giúp bạn gia tăng khả năng tránh được "chế độ xa lánh" của đối phương và bật được tính năng "xanh lá".

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 3.

Sau khi tìm được đối tượng ưng ý bạn có thể nhắn tin để làm quen và kết bạn. Bạn cũng có thể đổi biệt danh và màu chủ đạo của cuộc trò chuyện. Tuy nhiên để tránh tình trạng phát tán những hình ảnh nhạy cảm hoặc xâm phạm vào quyền cá nhân, Cốc Cốc Love không có chức năng gửi ảnh mà thay vào đó là hàng ngàn emoji siêu dễ thương và "lừa tình" để bạn tha hồ bày tỏ cảm xúc với đối phương. 

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó Cốc Cốc cũng đưa tính năng dịch tự động vào cuộc trò chuyện để hỗ trợ người dùng nếu nửa kia của bạn là người nước ngoài. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để sử dụng các ứng dụng dịch thuật mà vẫn có thể vô tư thả thính xuyên biên giới, xuyên quốc gia.

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 5.

Cốc Cốc Love cũng tung ra hai gói dịch vụ là "Cốc Cốc Love 100%" và "Cốc Cốc Love For You". Điều đặc biệt hơn nữa là tính năng này đang được mở miễn phí trong vòng 1 tháng với tất cả các gói bao gồm gói "Cốc Cốc love 100%" cho độ tương hợp chính xác cao nhất dành cho người dùng khi sử dụng trên cả trình duyệt trên máy tính lẫn ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại.

Cốc Cốc Love vị cứu tinh cho các thanh niên FA trong mùa Covid-19 - Ảnh 6.

Chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt, Cốc Cốc Love đã có hơn 1000 lượt tìm kiếm và ghi nhận được 70% phản hồi tích cực từ người sử dụng. Tải cốc cốc tại https://bit.ly/2wMlFGo và tìm kiếm theo các từ khóa "Cốc Cốc Love"; "Cốc Cốc Dating"; "Cốc Cốc hẹn hò"... trên Cốc Cốc để nhận ngay ưu đãi bất ngờ và trải nghiệm tính năng hẹn hò xịn xò này để kiếm gấu ngay trong hôm nay thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm