Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, "Tuesday" tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay?

JC, Theo Helino 13:15 31/07/2019

Tại sao không phải là một dịp nào khác mà phải ngay đúng lúc họp báo công bố phát sóng "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kiều Thanh trên màn ảnh nhỏ cô mới tự tin "chiếu cáo thiên hạ" rằng mình là người thứ ba hạnh phúc?

Kiều Thanh là cái tên không xa lạ gì mấy đối với những khán giả yêu thích phim truyền hình Việt, cách đây gần 20 năm, cô khuynh đảo màn ảnh nhỏ cả nước với vai diễn Trà "Cave" trong bộ phim Phía Trước Là Bầu Trời. Vào thời điểm này năm ngoái, khi trào lưu của Chị Nguyệt "thảo mai" bùng phát trên mạng xã hội, cái tên Trà Cave một lần nữa được mọi người "réo gọi" vì độ nổi bật của Kiều Thanh trong phim. Với sự trở lại lần này, vừa nghe cái tên Kiều Thanh thôi đã thấy háo hức, đơn giản cô là diễn viên có chuyên môn, diễn vai nào ra vai nấy. Khán giả sẽ vẫn rất mong đợi vai diễn của Trà Cave năm nào nếu không có phát ngôn tưng bừng về việc công khai mình là người thứ 3, thậm chí còn được bà cả "nể phục"?

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 1.

Một lần chơi lớn xem người ta có trầm trồ?

Nhiều người tặc lưỡi nghĩ thôi cho qua, dù sao "tiểu tam" hay "chính thất" thì cũng là lựa chọn sống của người ta. Nhưng lúc buột miệng phát ngôn công khai mình đang ở "trên cơ" bà lớn như Kiều Thanh, cô có nghĩ rằng hàng triệu bà mẹ bỉm sữa, những đối tượng khán giả chính của bộ phim cô sắp tham gia - Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ không mấy hài lòng hay không?

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 2.

Kiều Thanh trong buổi họp báo ra mắt phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 3.

Cô là một trong những diễn viên nòng cốt của phim.

Giữa thời điểm mà cư dân mạng đang "hăng máu" chiến tới cùng vì những nghệ sĩ chiêu trò, họ sẵn sàng bảo vệ "kẻ yếu" là những "chính thất" trước những phát ngôn hùng hồn của tiểu tam công khai như Kiều Thanh, liệu Trà Cave có lo lắng mình sẽ bị tẩy chay? Thậm chí nếu cơn giận lên đến đỉnh điểm, họ sẵn sàng kêu gọi tẩy chay cả bộ phim như cách mà một bộ phim cung đấu Việt đang lãnh hậu quả, sau những hành động thiếu cẩn trọng của diễn viên trên mạng xã hội.

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 4.

Diễm My 9x là nguyên nhân khiến cho phim cung đấu Việt bị khán giả ra sức tẩy chay.

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 5.

Tạo hình của Diễm My 9x trong phim.

Trường hợp của Kiều Thanh cũng khá tương tự, khi những bình luận dành cho "Trà Cave" phần lớn đều khá nặng nề trên mạng xã hội, đây là minh chứng:

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 6.
Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 7.
Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 8.

Nguy hiểm hơn nữa, trong bối cảnh phim Việt, đặc biệt là phim truyền hình đang ngày càng chiếm được lòng tin của khán giả bởi nội dung sâu sắc, kèm theo đó là chất lượng diễn xuất đỉnh cao. Quả bom "chiêu trò" công khai mình là tiểu tam liệu có khiến cho người xem cảm thấy khó chịu hay không? Hơn nữa, xem phim là giải trí, mấy ai thích "ngắm" một người mà không thích trên tivi từ tập này sang tập nọ không, hay họ sẵn sàng chuyển kênh vì phương tiện giải trí bây giờ rõ ràng không thiếu. Chẳng việc gì phải xem một tác phẩm có diễn viên tạo scandal cả!

Kiều Thanh có thật sự ngây thơ khi phát ngôn tự tin làm tiểu tam, mọi người hãy như tôi đây này hay đây là cách cô "tạo nhiệt" sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình?

Nhìn thực tế, những phim được phát sóng trên cùng khung giờ trước đó của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều không nhận được tín hiệu tốt từ công chúng. Nàng Dâu Order bị chê cả về kịch bản lẫn diễn xuất, Mê Cung lấy đề tài hình sự nhưng twist quá "tréo ngoe" nên vẫn chưa tiệm cận được số đông khán giả. Vậy cho nên Hoa Hồng Trên Ngực Trái giữ một vai trò vô cùng quan trọng, hơn nữa phim được phát sóng vào hè, thời điểm rất nhiều người là khán giả trẻ "rảnh rang" xem phim. Bên cạnh đó, việc Về Nhà Đi Con quá thành công có phải là áp lực phần nào đến dàn diễn viên của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, đến mức Kiều Thanh phải "thả bom" PR hộ hay không?

Cố ý khoe phốt trước thềm phim mới, Tuesday tự nhận Kiều Thanh có biết mình đang đối mặt nguy cơ tẩy chay? - Ảnh 10.

Ekip bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Câu trả lời thật sự chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Kiều Thanh cũng như ekip bộ phim đều từ chối hoặc không nghe máy trả lời phỏng vấn. Hi vọng chất lượng bộ phim sẽ "kéo" sự mong đợi của khán giả lên. Bằng không chỉ bằng "dăm ba câu" phát ngôn của Kiều Thanh, kèm theo sự vô tâm của ekip khi không giải đáp cho khán giả, việc tẩy chay phim sớm muộn cũng xảy ra như cách mà những phim Việt trước đây từng gặp phải.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định tẩy chay phim vì phát ngôn của "Trà Cave" Kiều Thanh không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm