Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 30/07/2021

Nhà MC Quyền Linh có 2 cô con gái “đáng đồng tiền bát gạo”: Cô chị xinh như Hoa hậu, cô em cũng sở hữu nhan sắc không vừa.

2 chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện hội mỹ nhân Gen Z Vbiz. Mặc dù sinh ra trong hào môn, bố mẹ đều là người nổi tiếng nhưng 2 con của nam MC và bà xã doanh nhân Dạ Thảo sống rất giản dị. Nếu như Lọ Lem được khen ngợi vì đẹp như Hoa hậu thì cô em út Hạt Dẻ cũng sở hữu visual chẳng thua kém, nhìn loạt ảnh mới được mẹ Dạ Thảo đăng là rõ.

Hôm nay (ngày 30/7) là sinh nhật lần thứ 13 của ái nữ, vợ MC Quyền Linh đã tung bộ ảnh Hạt Dẻ diện váy trắng tinh khôi để dạo chơi bên ở khuôn viên sân vườn bên trong biệt thự 22 tỷ đồng. Chẳng cần son phấn, cô út của nam MC giật spotlight bởi đôi mắt to trò, đường nét trên khuôn mặt hài hoà và vóc dáng mảnh mai. So với cô chị, Hạt Dẻ có phần chuyên nghiệp hơn trong việc tạo dáng và thể hiện thần thái cực cuốn hút trước ống kính của mẹ.

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 2.

Dưới góc máy của mẹ doanh nhân, ái nữ nhà Quyền Linh khoe trọn đường nét hài hoà đặc biệt là đôi mắt to trò khiến dân tình rần rần "bắn tim"

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 3.

Mới 13 tuổi nhưng cô con gái cưng của Dạ Thảo đã ra dáng mỹ nhân, càng lớn càng xinh đẹp thấy rõ

Do ảnh hưởng của dịch nên không thể mừng sinh nhật hoành tráng, Dạ Thảo chúc mừng con gái cực tình cảm: "Mẹ lưu giữ những khoảnh khắc để kỷ niệm ngày con gái Hạt Dẻ lên 13 tuổi. Sinh nhật của con năm nay chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng tình yêu thương của cả nhà mình dành cho con là vô bờ bến. Mong con gái yêu đón tuổi mới thật mạnh khỏe, thật nhiều trải nghiệm mới, đầy ý nghĩa".

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 4.

Chỉ cần dạo chơi bên trong biệt thự 22 tỷ, Hạt Dẻ cũng có loạt ảnh "sống ảo" chất lượng vì có mẹ là phó nháy rất có tâm

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 5.

Cô em của Lọ Lem có thần thái và cách tạo dáng chuyên nghiệp hơn cả chị, nhìn 1 phát là lịm tim ngay và luôn!

Hạt Dẻ khoe góc nghiêng khó chê, dự sẽ là mỹ nhân làm mưa làm gió đây

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 7.

Do ảnh hưởng của dịch nên cả nhà MC Quyền Linh chỉ cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm trong dịp sinh nhật lần thứ 13 của con gái Út

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 8.

Hạt Dẻ có chiều cao vượt trội, phong cách ăn mặc cũng rất cá tính

Mỗi lần 2 chị em đọ visual đều khiến dân tình đau đầu vì mỗi người 1 vẻ, mười phân vẹn mười

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi! - Ảnh 10.

Dân tình cho rằng, ít năm nữa thôi, showbiz sẽ có thêm 1 cặp chị em đều là nàng hậu cho mà xem

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm