Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 "Tuesday" động trời này của truyền hình Thái 2019?

Cika - Lệ, Theo Helino 11:02 14/12/2019

Cả 3 trong số 4 tiểu tam nức tiếng nhất màn ảnh Thái năm nay đều được lòng mọt phim mới tài.

Drama về tiểu tam luôn là chủ đề hot, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mọt phim Thái, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Từ lâu, tiểu tam luôn gắn với cái danh là một kẻ xấu, giả tạo, hay là một vấn nạn phá vỡ hạnh phúc của người khác. Nhân vật này luôn là người đáng trách cũng như khiến bao nữ chính phải đau đầu tìm cách đối phó. Thế nhưng, bên cạnh mô típ cũ về tiểu tam xấu xa, trên màn ảnh Thái 2019, nhân vật này lại xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, tài giỏi mà những tiểu tam gần đây còn chiếm được sự cảm thông của người xem, thậm chí là sự ủng hộ đối với mối tình “éo le” của họ. Những nàng tiểu tam như vậy khiến loạt tiểu tam của màn ảnh Việt như cô Trà Tuseday (Lương Thanh) ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái hay cô Nhi hai hệ (Chi Pu) trong Chị Chị Em Em cũng phải kiêng nể.

1. Nira - Chiếc Lá Bay

Sinh ra là một cậu bé nhưng Nira (Baifern Pimchanok) lại mang trong mình tâm hồn của một cô gái, Nira bị bố Chom và cô ruột Rungrong ra sức miệt thị, phản đối và chê trách.Tuổi thơ Nira đã phải trải qua nhiều đau khổ. Sau khi bố mẹ li hôn, mặc dù Ni và mẹ đã sang Anh sinh sống nhưng ông Chom vẫn không ngừng can thiệp và gây áp lực lên cuộc sống của hai mẹ con. Tới tuổi trưởng thành, khi vừa chuẩn bị thực hiện xong ca phẫu thuật chuyển giới, những tưởng một cuộc sống hạnh phúc sẽ đến thì mẹ của Nira lại qua đời mà một phần lí do lại xuất phát từ phía ông Chom. Đau khổ được đẩy lên tột cùng và biến thành nỗi uất hận, Nira quyết định trở về Thái Lan để báo thù.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 1.

Từ nhỏ Nira đã ý thức được rằng mình là một cô gái

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 2.

Sau những mất mát, cô quyết định trở về để báo thù

Sau khi phẫu thuật chuyển giới hoàn thiện, dưới hình hài là một cô gái xinh đẹp, Nira quay lại trả thù ông Chom cùng Rungrong. Cô đã tiếp cận, quyến rũ dượng Chat - chồng của cô ruột. Thế nhưng dượng Chat lại là người duy nhất ngoài mẹ, yêu thương cô từ bé, lâu dần cô rơi vào mối tình thật sự với người đàn ông này. Là tiểu tam nhưng Nira lại ngang nhiên hạnh phúc bên Chat rồi công khai cà khịa, đấu nhau tay đôi với bà cả. Dù vậy cô vẫn được khán giả ủng hộ bởi trong quá khứ Nira đã chịu quá nhiều tổn thương, chưa kể Chat và Rungrong cũng không hề hạnh phúc.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 3.

Công khai cặp kè với chồng người

Khi bị bà cả đánh ghen thì ngang nhiên đánh lại

2. Kalin - Lửa Giấu Nến

Lửa Giấu Nến là bộ phim xoay quanh mối tình tay ba kịch tính diễn ra ở hai kiếp luôn hồi. Trong phim nữ chính Kalin (Nychaa Nuttanicha) trải qua những hai kiếp mà vẫn phải sống với thân phận tiểu tam. Ở kiếp trước, TianKhum (tên kiếp trước của Kalin) là một cô gái hiền lành, cô nảy sinh tình cảm với một vị hoàng tử tên Taywarit và bị vợ của hoàng tử hãm hại tới chết. Tới kiếp này, Kalin trở thành cô gái mạnh mẽ nhưng lại rơi vào lưới tình của một chàng trai đã có gia đình tên Inn (Toey Pongsakorn). Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Kalin vẫn bỏ ngoài tai dư luận và cương quyết bảo vệ tình yêu sai trái của mình.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 6.

Kiếp trước là tiểu tam

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 7.

Tới kiếp này vẫn vậy

Dù là tiểu tam nhưng Kalin lại được nhiều khán giả cảm thông và ủng hộ tình yêu của cô. Thực ra cũng dễ hiểu bởi vì cuộc sống hôn nhân của người cô yêu vốn không hạnh phúc, cô vợ Patima hay Wongduen ở cả hai kiếp đều có dã tâm độc ác, xấu xa. Còn Kalin là một cô gái quyết đoán, mạnh mẽ, cô là đại diện cho chính nghĩa và sự đấu tranh để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 8.

3. Namwaan - Vì Sao Dưới Trời

Namwaan (Natalie Panalee) sinh ra trong một gia đình bị tan vỡ, từ nhỏ cô sống với bà và mẹ. Bởi vì mẹ Namwaan rất hận người cha đã bỏ rơi hai mẹ con nên bà luôn dạy cô phải chán ghét cha mình và tất thảy những gã đàn ông khác trên đời. Cho tới khi lớn lên, Namwaan vẫn luôn mặc định suy nghĩ đó là đúng. Bởi vậy, dù có thể lựa chọn một cuộc sống bình thường, hạnh phúc nhưng cô lại luôn muốn chứng tỏ rằng suy nghĩ của mình không sai và không mở lòng thật sự với ai.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 9.

Namwan luôn đầy toan tính

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 10.

Là một cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng không tin vào tình yêu đích thực. Namwaan đã giành cả thanh xuân để quyến rũ những người đàn ông có vợ, từng bước trở thành một tiểu tam và sau đó rũ bỏ họ không cần suy nghĩ. Tuy xấu xa là vậy nhưng Nam lại được khán giả bênh vực bởi họ hiểu cô có lý do để trở nên độc ác.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 11.

4. Songpeep - Hương Hoa Đạt Phước

Khác với những tiểu tam kể trên, Songpeep (Yaya Urassaya) lại đích thị là một tiểu tam chính hiệu, là nhân vật bị ghét nhất trong tác phẩm ăn khách Hương Hoa Đạt Phước. Vốn là em gái sinh đôi với Kasalong, Songpeep sống cùng bố là luôn nghĩ Kasalong có được tình yêu thương của mẹ, điều này khiến cô luôn ghen tị và ganh ghét chị, Oái oăm nhất là khi cả hai chị em đều đem lòng yêu Shap (James Ma) – một bác sĩ người Trung điển trai, tài giỏi. Shap gặp Kasalong khi cô vô tình cứu anh trong lúc anh gặp nạn, anh yêu Kasalong say đắm nhưng lại không hề biết rằng người yêu mình có một người em gái sinh đôi. Lợi dụng điều này Songpeep đã quyết định đóng giả chị mình để tiếp cận và cướp Shap khỏi tay Kasalong.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 12.

Kasalong có một tình yêu đẹp với Shap

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 13.

Điều này khiến Songpeep ghen tị và quyết định cướp Shap khỏi chị mình

Songpeep không chỉ là tiểu tam mà còn là cô em gái ác độc nhất màn ảnh Thái. Cô khiến cha mình căm ghét Kasalong rồi nhờ cha giúp mình hoán đổi thân phận với chị. Với danh nghĩa của em gái, Kasalong bị ép gả cho người khác còn Songpeep thì ngang nhiên sống bên Shap. Cho tới khi Shap nhận ra mình bị lừa, anh đã rủ Kasalong đi trốn, ngờ đâu nàng tiểu tam vẫn quyết định đeo bám hai người, kết quả vì sự đố kị mà Songpeep đã hại chết chị gái, đến cả mạng sống của bản thân cũng không giữ được.

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 14.

Songpeep đã nhờ bố giúp mình đẩy Kasalong ra khỏi Shap

Cô Trà tiểu tam hay Chi Pu đa hệ nhắm làm lại 4 Tuesday động trời này của truyền hình Thái 2019 không? - Ảnh 15.

Để cô có thể ngang nhiên ở bên người yêu của Kasalong

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với nàng tiểu tam nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Năm 2019, là năm thống trị bởi drama của Tuesday, song cũng chính từ những drama ấy mà sức hot của các bộ phim Thái không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dĩ nhiên, đây cũng là yếu tố tạo nên sức hút khủng, khiến các mọt không thể từ chối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm