Có tài hội họa thế này, Somi hoàn toàn có thể thiết kế túi xách nếu một ngày chán làm ca sĩ

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/07/2019

Kbiz có vô vàn idol xinh đẹp nhưng không phải ai cũng đa tài như Somi đâu.

Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng tên tuổi của Jeon Somi đã lấn át rất nhiều các tân binh Kpop khác, đặc biệt là sau vụ lùm xùm với JYP rồi đầu quân về The Black Label. Ngoài việc sở hữu vẻ đẹp lai hiếm có khó tìm, Somi còn được đánh giá là có kĩ thuật nhảy và hát khá tốt. Nhìn chung, đây là một idol trẻ nhưng tương đối tài năng. 

Để nói về tài năng, thì bên cạnh khoản hát hò nhảy múa, Somi còn rất có năng khiếu về mặt hội họa. Mới đây, cô idol sinh năm 2001 đã khiến nhiều người bất ngờ với màn F5 túi xách cực cool. 

Không nhờ tới bất kỳ sự trợ giúp nào, mà chỉ đơn giản là ngồi nhìn hình mẫu có sẵn trên điện thoại, Somi vẫn có thể hoàn thiện tác phẩm của mình một cách dễ dàng. Cái hay là ở chỗ đó.

Mẫu túi tote giá 827 USD (gần 20 triệu đồng) của Louis Vuitton ban đầu khá đơn giản và không có gì mới lạ. Tuy nhiên, sau khi được Somi "hô biến" thêm một hình unicorn ở góc trái thì đã sinh động hơn hẳn. Vẽ rất đẹp và khéo, nên nếu có ngày, Somi chán làm ca sĩ thì có thể chuyển qua ngạch thiết kế túi cũng chẳng vấn đề gì! Đây quả thực là một nhân tố tiềm năng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày