Cơ sở massage cho nữ nhân viên bán dâm, kích dục cho khách

Phương Huyền, Theo Công an nhân dân 22:06 27/04/2021

Tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ massage Thùy Trang, lực lượng chức năng phát hiện 3 phòng có các nữ nhân viên đang kích dục cho khách và 2 phòng khác có 2 đôi nam nữ đang mua, bán dâm...

2 tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Công an huyện Khoái Châu, Công an xã Dân Tiến và Công an huyện Văn Lâm, Công an xã Trưng Trắc tiến hành kiểm tra hoạt động của 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ massage Thùy Trang do Nguyễn Thế Ngư (SN 1984) làm chủ, có địa chỉ ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu và cơ sở nằm trong khuôn viên khách sạn Á Đông, do Nguyễn Chí Thanh (SN 1987) làm chủ, có địa chỉ ở thôn Mộc Ty, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm.

Cơ sở massage cho nữ nhân viên bán dâm, kích dục cho khách - Ảnh 1.
Cơ sở massage cho nữ nhân viên bán dâm, kích dục cho khách - Ảnh 2.
Cơ sở massage cho nữ nhân viên bán dâm, kích dục cho khách - Ảnh 3.

Các đối tượng có liên quan

Tại cơ sở Thùy Trang, tổ công tác phát hiện trong 3 phòng 302, 402, 403 có các nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam; tại các phòng số 404, 405 có 2 đôi nam nữ đang mua, bán dâm.

Tại cơ sở trong khuôn viên khách sạn Á Đông, tổ công tác phát hiện tại 3 phòng 101, 105, 202 có 3 đôi nam nữ đang mua, bán dâm.

Các tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ số vật chứng gồm các bao cao su đã qua sử dụng và số tiền gần 15 triệu đồng, đồng thời, đưa những người có liên quan về trụ sở của Cơ quan điều tra để làm việc.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục xác minh, phân loại các đối tượng để xử lý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm