Có những con đường đến trường cực kỳ nhanh gọn nhưng chỉ dành cho những cô nàng ngực lép

Mai Mai, Theo Helino 14:39 19/06/2018

Không phải lúc nào to cũng tốt, đặc biệt là giờ điểm danh đã gần kề mà cổng chính thì quá xa...

Clip: HUNRE Express.

Câu chuyện về ngực lép và ngực bự vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, nhất là cánh chị em phụ nữ. Cũng đúng thôi, ai sinh ra mà chẳng muốn có một cơ thể hoàn hảo, nhất là phụ nữ mà, ra đường thấy người ta 3 vòng đều chuẩn về nhà không thầm khỏi ao ước, ghen tị. 

Mới đây, trong page HUNRE Express trên Facebook đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô bạn chui rào chắn để vào trường khiến cư dân mạng thích thú. Đáng chú ý là khoảng cách giữa 2 thanh rào chắn có vẻ khá nhỏ nhưng cô bạn này lại chui qua 1 cách vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng. Sở dĩ vào trường dễ như vậy là bởi cô bạn này sở hữu 1 thân hình nhỏ con và bộ ngực lép trường tồn nên không hề gây cản trở gì tới việc "đến trường" cả.

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng thích thú với đoạn clip này. Tuy chỉ 1 clip ngắn nhưng đã nói lên nỗi lòng của rất nhiều cô nàng, ngay sau đó, một loạt thanh niên có chung cảnh ngộ với cô bạn này đã đồng loạt vào để khẳng định lợi ích của việc ngực lép:

"Ui trời, lép quý phái, lép quyền quý. Nhỏ thích to thì còn độn được chứ to muốn nhỏ thì khó lắm nha. Mấy bà ngực bự cứ chê chúng tôi chứ tôi thấy lép tiện cực kỳ luôn ấy", tài khoản Bé Bư viết.

Facebook Hương Trần bình luận: "Mấy bà ngực to muốn vào trường phải đi đường vòng. Đây nhanh gọn lẹ, chui qua cửa chưa mất đến 1 nốt nhạc, có thể ngủ nướng thêm bao nhiêu thời gian luôn. Tiện".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm