Clip: Con boss có kỹ thuật vượt ngục siêu đẳng, tường cao rào thép cũng không cản được tinh thần ham vui

Mai Mai, Theo Helino 20:40 18/06/2018

Chú chó Phúc Quốc đã khiến chủ nhân ngỡ ngàng khi vượt qua được cả cổng cả hàng rào để trốn đi chơi.

Clip: Nguyễn Đức/ Hội Yêu Chó Phú Quốc Miền Bắc.

Mới đây trong group Hội Yêu Chó Phú Quốc Miền Bắc trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng của tài khoản có tên Nguyễn Đức với dòng trạng thái ngắn ngủi "Cháu trốn đi chơi" kèm theo đoạn clip khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chẳng là anh chàng này có nuôi 1 chú chó Phú Quốc, tuy là con boss này không quá to con nhưng lại nhảy rất cao và có kỹ năng trèo tường vượt ngục trốn đi chơi cực đỉnh. Bức tường ở cổng nhà anh Đức cao tới hơn 2 mét, người nhìn thấy còn quan ngại, thế mà chú chó này chỉ bằng 1 cái bật nhảy và trong một nốt nhạc đã leo lên, vượt qua bức tường 1 cách thành thục trước con mắt kinh ngạc của người chủ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều dành những lời bình hài hước cho tài năng bỏ nhà đi chơi của con boss này:

"Theo phán đoán sơ bộ, lực bật ở chân mạnh, lựa chọn vị trí phù hợp, phối hợp các bộ phận trên cơ thể linh hoạt. Đây rõ ràng là hành động đã được thực hiện nhiều lần và có tính toán cụ thể", Facebook Hân Haru hài hước phân tích.

Tài khoản Vi Nga bình luận: "Chắc anh chủ bất ngờ lắm, chẳng hiểu sao chó nhà mình cứ biến mất rồi lại tự xuất hiện. Đến hôm nay mới được mở rộng tầm mắt. Đúng là "hảo cẩu". Ha ha."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm