Có người yêu thuộc hàng good boy cực phẩm là cảm giác thế nào?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 30/01/2021

Biết là sẽ phải nhận "cẩu lương" nhưng dân tình cũng muốn được hóng lắm đấy.

Ở thời đại ế là một xu thế như hiện tại thì có người yêu còn khó chứ đừng nói gì đến việc sở hữu một anh bồ thuộc hàng good boy cực phẩm. Cơ mà khó không đồng nghĩa với không thể khi hội couple vẫn ngày ngày phát "cẩu lương" miễn phí.

Mới đây nhất là topic được đăng tải trong một nhóm kín trên MXH: "Có bạn trai cực phẩm good boy là cảm giác như thế nào?", khiến dân tình tràn vào bàn tán rôm rả. Trong khi hội ế bật mode than thở tiện "đặt gạch" tìm good boy tại chỗ thì phe có đôi có lại không ngại kể về người ấy của mình.

Có người yêu thuộc hàng good boy cực phẩm là cảm giác thế nào? - Ảnh 1.

Vì vậy nếu chưa có một anh bạn trai đạt chuẩn good boy hoặc anh nhà chưa được "gút" lắm thì đây chính là chia sẻ từ người trong cuộc:

- Lần đó đi ăn quán kia phải lên cầu thang hẹp chỉ 1 người đi được. Ổng đi sau tui mà cái tay cứ áng chừng đằng sau như ba mẹ đỡ hờ khi con tập đi vậy. Còn có 1 lần đi ăn chung với mọi người nhưng nam nữ ngồi riêng bàn. Ổng đang uống với các tiền bối thì nhìn không thấy tui đâu (tui đi ra chỗ khác ngồi tâm sự với mấy chị) liền đi vòng vòng kiếm. Vừa thấy tui liền cười hớn hở dang tay ra đỡ sợ tui té dù tui đi bộ.

- Hôm tới phòng người yêu chơi mấy hôm thì đúng lúc công ty ổng có tiệc. Ổng đi ăn mà mấy anh đồng nghiệp kể cứ nhấp nha nhấp nhổm không yên, xong lại xin về sớm vì sợ tui ở nhà 1 mình. Sau đó ổng về thì tui vì ngủ nguyên buổi chiều đến tối nên chưa ăn, ổng xin lỗi rối rít rồi nấu 1 bàn đồ ăn đầy ự.

- Chính là cực kì cực kì yên tâm.

- Bạn dù không lãng mạn nhưng luôn luôn che chở cho mình, ai bắt nạt mình bạn đều xù lông lên. Những chuyện to lớn làm ăn tiền bạc này nọ bạn cũng đều lo hết, bạn nói chỉ mong mình được sống vui vẻ còn lại để bạn. Thực sự lúc lớn lên có nhiều chuyện để lo kinh khủng, nội cái tiền nong, xoay sở chi phí các thứ cũng đủ phát ốm, bạn vẫn cố làm để mình khỏi suy nghĩ. Cảm ơn vì đã sưởi ấm trái tim mình.

Có người yêu thuộc hàng good boy cực phẩm là cảm giác thế nào? - Ảnh 2.

- Người yêu mình nửa đêm nếu vô tình thức giấc, trong cơn ngái ngủ mơ màng vẫn cứ ôm mình vào lòng rồi lẩm bẩm "Anh yêu em lắm anh thương em lắm".

- Anh nhà tui cực phẩm số một luôn. Tui hay có tật biếng ăn nên thi thoảng ăn không đủ bữa, ổng ngồi la tui một thôi một hồi xong đứng dậy đi mua đồ ăn, rồi quay lại dỗ tui ăn. Cuối cùng bày cái trò bắt tui phải ăn để mở gói điều kiện ổng tự nghĩ ra như được dỗ dành, được khen ngọt, được chơi game, được nói chuyện,...

- Chồng mình chuẩn good boy luôn. Từ hồi yêu đến giờ chưa bao giờ nặng lời 1 câu với vợ (hay bất cứ ai). Ngày nào cũng nói yêu vợ, hôn vợ. Không mua sắm gì cho bản thân nhưng vợ muốn mua cái túi vài triệu cũng cười bảo mua đi. Lâu lâu có kiểu cho tiền ngẫu hứng nữa.

- Ngày nào cũng chở tui về nhà, đón tui ở chỗ dạy thêm,... Quan trọng là có hôm đi dạy về trễ ơi là trễ cũng được chở đi ăn. Mà thôi nghỉ khoe, mắc công lại bị cướp hoa.

Ảnh minh hoạ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm