Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 21/02/2021

Nhiều sao Việt đã họp mặt đông đủ tại nhà Việt Hương dịp đầu năm.

Việt Hương là một trong những danh hài nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Không chỉ tham gia đóng hài, cô còn sản xuất web drama, làm giám khảo trong các game show và có cả sự nghiệp kinh doanh riêng.

Nhân dịp đầu năm mới, hoa hậu Diễm Hương và 1 số đồng nghiệp đã đến thăm nhà của Việt Hương. Theo chia sẻ của cô, tổ ấm của Việt Hương là 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau: "Cùng tên Hương mà chị tui giỏi quá trời, nhà mới 2 căn liền nhau mặt tiền 5 tầng. Quá ngưỡng mộ chị, mà ngưỡng mộ hơn là tình cảm 2 anh chị quá tuyệt vời. Được chị dẫn riêng vô thăm phòng trưng bày cúp qua suốt hành trình phục vụ khán giả mới thấy khâm phục, càng phải cố gắng hơn nữa".

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 1.

Đồng nghiệp, bạn bè đến thăm nhà Việt Hương

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 2.
Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 3.

Ở một vị trí trang trọng trong nhà, Việt Hương đặt 1 chiếc tủ lớn trưng bày nhiều kỷ vật ý nghĩa của cô, trong đó có cả nút vàng YouTube.

Hoài Phương - ông xã Việt Hương cũng từ Mỹ trở về Việt Nam đoàn tụ với vợ. Anh cũng biểu diễn tài năng âm nhạc của mình khi đón tiếp khách khứa đến chơi nhà.

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 4.

Chiếc tủ lưu giữ nhiều đồ kỷ niệm của Việt Hương

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 5.

Diễm Hương mê nhất là nút vàng YouTube

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 6.
Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 7.

Ông xã Việt Hương biểu diễn thổi kèn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Cơ ngơi khủng của Việt Hương: 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau, đáng giá nhất lại là tủ đồ trưng bày toàn giải thưởng - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm