Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức "trầm cảm", game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:50 14/04/2021

Không chỉ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu của Đấu Trường Sinh Tồn, Cô Ngân và Simmy còn kết hợp cùng các streamer Free Fire khác ra MV rap.

Tại Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire vừa qua, một trong những dấu ấn khiến cho khán giả nhớ nhất chính là màn rap battle giữa các streamer Free Fire mà nổi bật nhất phải kể đến Cô Ngân đối đầu với chị em Simmy - Sammy. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lan truyền và chia sẻ về đoạn rap được xem là "vô tiền khoáng hậu" này.

Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức trầm cảm, game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack - Ảnh 1.

Không chỉ có Cô Ngân và Simmy, màn biểu diễn trực tiếp này còn có sự góp mặt của hàng loạt streamer đình đám khác của Free Fire như Gao Bạc, Bác Gấu, Rikaki Gaming, Phong Cận… Tuy nhiên, tất cả chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, tất cả đã cùng phối kết hợp để ra mắt MV "Đại chiến Rap: @Hero Team​ X Streamers Free Fire | Mèo Simmy X Cô Ngân".

Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức trầm cảm, game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack - Ảnh 2.

Nói một cách chính xác thì MV này chỉ là chuyển bài rap mà các streamer biểu diễn trên sân khấu Đấu Trường Sinh Tồn thành phiên bản có đầu tư về mặt quay dựng và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, MV này đã đạt được con số view vô cùng ấn tượng. Cụ thể, tính đến ngày 14/4, MV này đã đạt hơn 7,2 triệu lượt xem, một con số vô cùng ấn tượng.

Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức trầm cảm, game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack - Ảnh 3.

Chưa hết, game thủ Free Fire còn muốn MV của các thần tượng phải đạt được Top 1 Trending trên YouTube. Không ít người chơi còn nhận định đây là MV siêu phẩm và khẳng định sẽ đạt "Top 1 trending thẳng tiến".

Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức trầm cảm, game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack - Ảnh 4.
Cô Ngân ra mắt MV rap khiến người nghe sởn gai ốc đến mức trầm cảm, game thủ Free Fire đổ lỗi cho MV của Jack - Ảnh 5.

Quả thật, có thời điểm MV này đã đứng Top Trending trên YouTube nhưng đến khi Jack ra mắt MV mới thì Đại Chiến Rap của Free Fire đã bị mất hạng và tụt xuống vị trí thứ 3 trên tab Thịnh hành của YouTube. Hiện tại thì MV này vẫn giữ được thứ hạng này, điều đó chứng tỏ số lượng game thủ Free Fire đang cày view cho "siêu phẩm" này là vô cùng ấn tượng và đông đảo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày