Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 05/04/2017

Thân thiện, thích ăn, quậy tưng bừng... là những khía cạnh khác của Park Bom mà khán giả nhận thấy khi cô tham gia truyền hình thực tế.

Cựu thành viên 2NE1 - Park Bom là một trong những gương mặt khá "lười" tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, chương trình nào được cô nàng này nhận lời thì cũng đều rất thú vị, điển hình như "Roommate" hay "Running Man".

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 1.

"Roommate" là chương trình dài hơi đầu tiên mà Park Bom nhận lời tham gia một mình mà không có các thành viên khác vào năm 2014. Khi được chuyển đến sống chung với các nghệ sĩ khác trong một căn nhà, Park Bom đã khiến nhiều người bất ngờ bởi nhìn vẻ ngoài thì họ cứ nghĩ cô sẽ lạnh lùng lắm, nhưng thực tế không phải vậy đâu...

Cực kỳ thân thiện với những người gặp lần đầu

Park Bom là thành viên cuối cùng xuất hiện tại nhà chung "Roommate". Sau đó, cô lần lượt gặp các thành viên nam như Lee Dong Wook, Park Min Woo, Jo Se Ho... Tuy nhiên, mọi người đã cùng nhau nói chuyện khá vui vẻ.

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 3.

Park Min Woo có vẻ là người thân với Park Bom đầu tiên, anh còn được cô dán miếng dán sức khỏe lên tai nữa cơ mà! Sau đó, hai người còn phối hợp lừa các thành viên trong nhà chung bằng một màn yêu đương giả...

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 4.

Lee Dong Wook và Jo Se Ho là những người gặp Bom đầu tiên và giúp cô chuyển hành lý về phòng

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 5.

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 6.

Bom rất thân thiện với các thành viên khác

Ham ăn đến mức có thể vừa ngủ vừa ăn

Khán giả theo dõi "Roommate" sẽ rất bất ngờ khi biết Bom có một thói quen là giấu đồ ăn ở đầu giường từ bánh ngọt đến cả pudding, để mỗi khi thức dậy, với tay một phát là có ngay cái để bỏ vào miệng rồi... ngủ tiếp.

"Chanyeol, Tìm ngay ai đã ăn puddings của chế?"

Không ngại khoe gương mặt khi thức dậy, "làm khùng làm điên" trước máy quay

Bom cũng có thêm một sở thích vào mỗi buổi sáng khi cô tỉnh giấc là "trêu chọc" chiếc máy quay phim đặt trong phòng. Cô không ngại gí sát mặt vào ống kính hay nhảy múa. Ngoài ra, Bom cũng là người khá chịu khó "quẩy" nhiệt tình trong các cuộc vui đấy nhé!

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 13.

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 14.

Mê trai cũng hơi bị "lộ liễu" đấy nhé!

Trong tập 3, khi Park Bom và 2 cô bạn cùng phòng là Lee So Ra, Song Ga Yeon đi xem bói bằng bài tarot, cô nàng đã được dự đoán có thể kết hôn với một trong các thành viên nam của chương trình. Những lá bài cho thấy nữ ca sĩ có thể nảy sinh chuyện tình cảm với nam diễn viên Lee Dong Wook và Chan Yeol (EXO). Ngay từ những tập đầu tiên, Park Bom đã thể hiện mình có cảm tình với Lee Dong Wook, vì vậy cô nàng rất hài lòng với kết quả từ những lá bài.

Ở tập 6, Park Bom và nam diễn viên Park Min Woo quyết định chơi khăm các thành viên khác trong nhà bằng cách giả vờ như họ là một đôi. Đa số ai cũng tin sái cổ, cho đến khi Lee Dong Wook xuất hiện. Anh không những không tin Bom và Min Woo hẹn hò mà còn làm Bom buột miệng nói ra "Em thích anh Lee Dong Wook".

Có một Park Bom cực đáng yêu khi đi show thực tế! - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm