Chàng trai từng khiến Park Bom "thương thầm nhớ trộm" là ai?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 04/03/2017

Cựu thành viên 2NE1, Park Bom từng không ngại giấu giếm việc mình có cảm tình với nhân vật này khi tham gia "Roommate".

"Roommate" là một trong những chương trình thực tế hiếm hoi mà Park Bom, khi đó còn là thành viên của 2NE1, tham gia một mình mà không có các thành viên khác. Chính vì vậy, khán giả vô cùng bất ngờ với một Park Bom có tính cách 8D, ngây ngô, tưng tưng và cũng nhiều chiêu trò.

Thậm chí, Bom cũng không ngại để lộ tình cảm của mình trên sóng truyền hình, cô yêu mến ai thì cô cũng bày tỏ cho các thành viên trong nhà chung biết luôn. Và người lọt vào tầm ngắm của Park Bom nhiều nhất tại "Roommate" đó chính là "Thần chết" Lee Dong Wook.

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 1.

Park Bom và Lee Dong Wook

Từ cuộc chạm trán định mệnh lúc nửa đêm

"Roommate" mùa 1 quy tụ 11 nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp các lĩnh vực để về sống chung dưới một mái nhà. Vì lý do công việc nên Lee Dong Wook và Park Bom là 2 thành viên đến nhà chung cuối cùng. Vậy nên Dong Wook cũng là người đầu tiên mà Bom gặp khi chuyển về nhà mới.

Khi Bom đang đi thăm quan vài nơi của ngôi nhà và vô tình gặp Lee Dong Wook, giữa 2 người đã xảy ra bầu không khí rất ngại ngùng.

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 3.

Park Bom đi xem bói và hỏi về tình duyên với các thành viên nam trong nhà chung

Trong tập 3, khi Park Bom và 2 cô bạn cùng phòng là Lee So Ra, Song Ga Yeon đi xem bói bằng bài tarot, cô nàng đã được dự đoán có thể kết hôn với một trong các thành viên nam của chương trình. Những lá bài cho thấy nữ ca sĩ có thể nảy sinh chuyện tình cảm với nam diễn viên Lee Dong Wook và Chan Yeol (EXO). Ngay từ những tập đầu tiên, Park Bom đã thể hiện mình có cảm tình với Lee Dong Wook, vì vậy cô nàng rất hài lòng với kết quả từ những lá bài. 

Khi được hỏi liệu có hẹn hò thực sự nếu nam diễn viên ngỏ lời, Park Bom ngại ngùng nói: "Em không biết anh ấy có hỏi hay không, hãy nói về chuyện đó sau đi". Cô chia sẻ điều này với nam diễn viên Jo Se Ho qua điện thoại mà không ngờ Lee Dong Wook đang ngồi kế bên.

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 6.

Park Bom buột miệng thổ lộ với Lee Dong Wook

Ở tập 6, Park Bom và nam diễn viên Park Min Woo quyết định chơi khăm các thành viên khác trong nhà bằng cách giả vờ như họ là một đôi. Đa số ai cũng tin sái cổ, cho đến khi Lee Dong Wook xuất hiện. Anh không những không tin Bom và Min Woo hẹn hò mà còn làm Bom buột miệng nói ra "Em thích anh Lee Dong Wook".

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 8.

Người xem lúc đó tỏ ra rất thích thú với cặp đôi mới Park Bom - Dong Wook, thậm chí họ còn có tên chung là "BoDong". Nhiều người đã để lại lời nhắn trên trang chủ của chương trình nhằm thể hiện sự ủng hộ: "Lee Dong Wook và Park Bom nên hẹn hò đi", "Họ thật dễ thương, tôi cứ cười mãi", "Hai người hợp nhau đấy chứ!".

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 9.

Chàng trai từng khiến Park Bom thương thầm nhớ trộm là ai? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm