10 khoảnh khắc chứng tỏ Lee Kwang Soo là "thánh nhọ" của "Running Man"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:27 03/03/2017

Ngớ ngẩn nhưng vẫn đầy hài hước đã tạo nên thương hiệu của Lee Kwang Soo tại "Running Man".

Là thành viên nhỏ tuổi và cao nhất "Running Man", Lee Kwang Soo thường xuyên bị các đàn anh, đàn chị bắt nạt, là một trong những người bị loại đầu tiên và bị đánh giá là khá khờ khạo.

10 khoảnh khắc chứng tỏ Lee Kwang Soo là thánh nhọ của Running Man! - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo là thánh nhọ của "Running Man"

Tuy nhiên, Lee Kwang Soo lại là một nhân vật không thể thiếu của chương trình. Yoo Jae Suk hay trêu đùa anh chàng này rằng các vị thần giải trí luôn dõi theo anh và với "sự may mắn" của Kwang Soo trong chương trình, ngay cả khi Kwang Soo không chủ động thì những hành động của anh vẫn khiến người khác bật cười vì sự hài hước lẫn ngớ ngẩn, điều này hoàn toàn có thể được khẳng định qua những khoảnh khắc sau:

Số phận của Lee Kwang Soo đã được quyết định ngay từ lúc anh mở lời chào khán giả tại "Running Man" ở tập 1. Vào thời điểm đó, mưa đổ như trút nước. Chương trình phải tạm dừng quay còn các thành viên khác tìm chỗ để trú mưa, không ai quan tâm Kwang Soo đang nói gì.

Kwang Soo đang nói thì trời đổ mưa như trút nước ngay tập 1

Trong tập 143, các thành viên được đưa cho một rổ trứng 12 trái và trong đó có 2 trái trứng sống. Mỗi thành viên có một lượt chọn và đập vỡ trứng bằng trán của họ để xem ai là người xui xẻo chọn phải trứng sống. Đương nhiên, ai bốc trúng trứng sống sẽ trông vô cùng ngớ ngẩn khi đập vỡ nó trên trán và người "may mắn" đó chính là Kwang Soo. Điều ngạc nhiên là anh chàng hai lần đều chọn đúng trái trứng sống. Còn gì nhọ hơn nào?

Khi chơi những trò liên quan đến bóng thì người bị trái bóng văng trúng người lại là... Kwang Soo.

Chắc chắn Kwang Soo có thù với những trái bóng!

Trong năm đầu của "Running Man", các thành viên được đưa đến những địa điểm "đồng không mông quạnh" khác nhau để tổ chức kí tặng cho khán giả. Các thành viên khác tuy cũng gặp khó khăn trong việc lôi kéo khán giả ở giai đoạn đầu nhưng họ cũng nhanh chóng hoàn thành và di chuyển đến địa điểm tiếp, chỉ trừ Kwang Soo còn rất nhiều thẻ chưa được kí tặng.

Thậm chí khi Jae Suk và Jong Kook lái xe ngang qua địa điểm của Kwang Soo được fan phát hiện, họ thậm chí còn lấy tấm thẻ của Kwang Soo để mang cho Jae Suk và Jong Kook kí tên.

Trong tập 169, các thành viên được đội mũ bảo hiểm ở phần mở đầu. Khi PD bắt đầu giải thích nhiệm vụ, một con bướm bay đến đậu trên đầu Kim Jong Kook. Lee Kwang Soo chớp lấy cơ hội đánh vào đầu Kim Jong Kook và tuyên bố đang giúp đàn anh đuổi con bướm đi.

Và Kim Jong Kook cũng không mất quá nhiều thời gian để trả thù khi ngay sau đó, một con bướm đậu ngay vào mũi Kwang Soo. Jong Kook nhìn thấy và đánh Kwang Soo ngã ngửa.

Đừng bao giờ nhờn với anh Hổ, Hươu nhé!

Khi các thành viên được yêu cầu bắt cặp với một người dân Hàn Quốc để hoàn thành nhiệm vụ, Lee Kwang Soo gặp rắc rối với "bạn chơi" của mình khi người phụ nữ nội trợ chỉ mải đi selfie với các thành viên lẫn khách mời mà không quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ với Kwang Soo.

Khi bạn cần đồng đội cổ vũ tinh thần nhưng anh ấy lại đang mải tám chuyện:

Mặc kệ quần tụt, mình thắng là được rồi!

Mối lương duyên giữa hươu thật và hươu Kwang Soo. Thậm chí cả hai còn hôn nhau nữa cơ!

Kwang Soo còn là chúa hậu đậu của "Running Man"!

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm