Sau khi rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama đi làm giám khảo "MasterChef nhí Mỹ"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 13/02/2017

Công việc đầu tiên mà cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama làm sau khi rời khỏi Nhà Trắng là trở thành khách mời tại "MasterChef Junior - Vua đầu bếp nhí Mỹ" mùa 5.

Sau vài tuần nghỉ ngơi thư giãn cùng gia đình, cựu Đệ nhất phu nhân của Mỹ - Michelle Obama cũng đã bắt đầu quay trở lại với công việc. Và công việc đầu tiên của bà Michelle chính là làm giám khảo khách mời tại "MasterChef Junior - Vua đầu bếp nhí" phiên bản Mỹ mùa 5.

Sau khi rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama đi làm giám khảo MasterChef nhí Mỹ! - Ảnh 1.

Bà Michelle Obama

Bà Michelle là một người ủng hộ chiến dịch chống béo phì cho trẻ em trong thời gian bà còn làm Đệ nhất phu nhân Mỹ, do đó, bà vẫn tiếp tục công việc yêu thích này của mình sau khi rời khỏi Nhà Trắng. Đây không phải lần đầu bà Michelle tham gia một chương trình nấu ăn, bà từng xuất hiện trong chương trình "Barefoot Contessa" do Ina Garten làm host được quay hình tại Nhà Trắng năm ngoái.

"MasterChef Junior" bản Mỹ mùa 5 đã chọn được top 20 thí sinh xuất sắc nhất và đang được phát sóng hàng tuần. Bà Michelle là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình bên cạnh 2 giám khảo chính là Gordon Ramsay và Christina Tosi.

Sau khi rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama đi làm giám khảo MasterChef nhí Mỹ! - Ảnh 2.

Hai giám khảo Gordon và Christina bên thí sinh nhí

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 10/2 (cùng ngày với Mỹ) trên kênh Star World.

(Nguồn: Aol)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm