Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 03/03/2017

Tất cả đều được tặng cho một mái tóc thuộc dạng "ấn tượng khó phai" khi bước vào phần makeover ở các cuộc thi Next Top trên khắp thế giới.

Việc thí sinh người Việt Nam hay có gốc Việt xuất hiện tại các sân chơi Next Top Model mang tầm vóc quốc tế nay đã không còn là chuyện gì quá lạ lẫm. Có thể kể ra như Thùy Trang, Mai Ngô, Phan Như Thảo, Minh Tú... tại "Asia's Next Top Model", Shei Phan tại "America's Next Top Model" hay mới đây nhất là Anh Phuong Dinh Phan tại "Germany's Next Top Model".

Điểm chung của các thí sinh này là toàn gặp những màn makeover gây tranh cãi! Không bàn đến vấn đề đẹp hay xấu nhưng có thể nói, lần nào thí sinh người Việt hay gốc Việt được tặng cho kiểu tóc mới là thế nào dân tình cũng có sự bàn luận sôi nổi.

Các đại diện tham gia "Asia's Next Top Model"

Thùy Trang là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế này. Trước khi thay đổi diện mạo, cô sở hữu mái tóc nấm thời thượng và đậm chất high - fashion nhưng khi được các chuyên gia của chương trình tạo kiểu thì Thùy Trang đã có kiểu tóc ôm sát, tròn xoe trông khá... đáng yêu. Điều thú vị là kiểu tóc nấm trước đó của Thùy Trang lại được các chuyên gia chuyển sang cho thí sinh Filantropi của Indonesia.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 1.

Thùy Trang trước và sau khi cắt tóc

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 2.

Tóc cũ của Thùy Trang thành tóc mới của Filantropi

Đại diện tiếp theo của Việt Nam tại sân chơi châu Á này là Phan Như Thảo thì được tặng cho một kiểu tóc "cắt rồi cũng như không", thậm chí cô còn bị cho ra về vì đã dùng đạo cụ... làm hư mái tóc đẹp của mình sau khi makeover.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 3.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 4.

Phan Như Thảo với mái tóc "trước sau như một"

Hai đại diện tiếp theo là Celine Dương và Mai Ngô đều được cắt tóc ngắn. Mái tóc của Celine khiến cô trông già đi hơn hẳn so với lứa tuổi 18, trong khi đó Mai Ngô bù lu bù loa không chịu cắt tóc. Kết quả, mái tóc cắt ngắn khiến gương mặt bầu bĩnh của Mai Ngô thêm phần tròn trịa và cô cũng phải ra về vì dám chê mái tóc này trước mặt giám khảo.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 5.

Mái tóc khiến Celine như một quý bà lớn tuổi

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 6.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 7.

Mai Ngô thì ra về ngay sau đồng ý cắt ngắn

Đại diện mới nhất của Việt Nam tại "Asia's Next Top Model" là người mẫu Minh Tú. Tuy chương trình vẫn chưa phát sóng nhưng qua những hình ảnh Minh Tú chia sẻ gần đây thì rất có thể cô vẫn giữ được mái tóc dài của mình.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 8.

Minh Tú sẽ vẫn giữ được mái tóc dài của mình?

Shei Phan tại "America's Next Top Model"

Shei có bố là người Việt Nam, tuy nhiên, từ nhỏ cô sống với mẹ nên không biết nói tiếng Việt. Shei lọt vào top 5 của mùa thi thứ 21 "America's Next Top Model". Kiểu tóc sau khi thay đổi diện mạo của cô được nhận xét là có một không hai và khiến Shei trông vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, Shei cũng chia sẻ rằng mái tóc nửa trắng nửa đen chỉ giúp cô ghi dấu trong cuộc thi nhưng nó lại trở thành trở ngại của cô khi đi casting người mẫu. Chính vì vậy, Shei đã đổi kiểu tóc sau khi kết thúc cuộc thi.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 9.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 10.

Shei từng sở hữu mái tóc thuộc dạng "độc nhất vô nhị"

Anh Phuong Dinh Phan tại "Germany's Next Top Model"

Anh Phuong là thí sinh Việt Nam duy nhất lọt vào nhà chung của "Germany's Next Top Model" mùa 12. Trước đó, cô người mẫu cá tính sở hữu mái tóc nấm màu hồng. Sau khi được các chuyên gia của chương trình cắt mái tóc đã ngắn từ trước nay lại càng trở nên ngắn hơn và nhuộm sang màu vàng. Nhiều ý kiến khá sốc với tóc mới của Anh Phuong nhưng cũng có người cho rằng cô hợp với kiểu tóc này.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 11.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 12.

Thí sinh Việt Nam luôn gây chú ý ở Next Top quốc tế với màn... cắt tóc! - Ảnh 13.

Anh Phuong cá tính với mái tóc mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm