Có một Nhã Phương "nghìn năm văn vở" ở Cây Táo Nở Hoa, chị em nào mong thoát ế ra đây học lẹ!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 13/04/2021

Xinh đẹp lại giỏi văn vở, bảo sao cô Báu (Nhã Phương) có bất tài thì vẫn đầy người theo ở Cây Táo Nở Hoa.

Tập 4 Cây Táo Nở Hoa vừa lên sóng tối ngày 12/4 đã cho khán giả hiểu hơn về nhân vật Báu (Nhã Phương) - cô em gái vô dụng nhất trong nhà. Hóa ra không chỉ chơi bời lêu lổng, yêu đương vô tội vạ, Báu còn từng ly dị chồng và suýt phải ngồi tù vì lừa đảo. Hẳn là nhiều khán giả sẽ tự hỏi tại sao một người con gái như vậy lại có thể năm lần bảy lượt thả thính thành công những gã đàn ông giàu có (hoặc giả giàu có), câu trả lời chính là khả năng "nghìn năm văn vở" của Báu.

Ở những tập phim trước, Báu đã từng dẫn bạn trai về nhà chị mình, giả vờ rằng đó chính là nhà riêng của mình, rằng cô có một cuộc sống đáng mơ ước. Tưởng đâu chỉ chém gió dăm ba câu, ngờ đâu Báu còn có cả một bài diễn văn dài dằng dặc để tô vẽ cho cuộc sống của mình thêm phần cao thượng. Báu sử dụng bài diễn văn ấy với nhiều người tới độ Châu (Thúy Ngân) thậm chí còn thuộc lòng và đọc vanh vách như thể bị Báu "nhập": "Em gái tôi học bác sĩ, học rất giỏi nhưng vì sợ máu nên bỏ nghề, bây giờ chuyển sang làm mỹ phẩm, tiền xài rủng rỉnh, thích ăn chay, làm từ thiện. Anh em trong nhà ai cũng lười nhát, ỉ lại nên một mình cô ấy phải nuôi hết. Mở cửa hàng sửa xe cho anh hai, cửa hàng thời trang cho anh ba, cung cấp vốn cho người chị quá lứa lỡ thì mở tiệm gội đầu. Chưa hết còn giúp thằng út theo đuổi niềm đam mê đá banh, giúp cho cháu gái học trường quốc tế, tất cả sự hi sinh đó đều không được bù đắp nên cần lấy một người chồng để chia sẻ." 

Không chỉ có hẳn một bài diễn văn chia sẻ về cuộc đời người con gái tội nghiệp, giàu đức hi sinh, Báu còn khai gian tuổi mình, dù đã ngoài 30 nhưng vẫn luôn ở tuổi 27, dĩ nhiên chuyện đã từng li dị cũng giấu nhẹm. Với tất cả kỹ năng này, mọi "con mồi" đều sa vào lưới tình của Báu trong tích tắc. 

Và biểu cảm của người đàn ông nhận ra mình bị dắt mũi

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn ảnh: NSX

Có một Nhã Phương nghìn năm văn vở ở Cây Táo Nở Hoa, chị em nào mong thoát ế ra đây học lẹ! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm