Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 06/01/2021

Thành viên nhóm nhạc TXT đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi tham gia trò nhảy bungee.

Nhảy bungee là một trong những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới. Người chơi sẽ leo lên nơi có địa thế cao, thắt dây đai an toàn quanh người rồi quăng mình xuống phía dưới mặt đất hoặc mặt nước. Khi chỉ còn cách bề mặt phía dưới không xa, người chơi sẽ được kéo lên. Trò này được yêu thích bởi những người ưa mạo hiểm và dần được phát triển thành hoạt động du lịch hút khách trên thế giới. Đối với những người mới chơi lần đầu thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc sợ hãi đến xây xẩm mặt mày. Cụ thể như trường hợp của một nam idol Kpop dưới đây.

Chuyện là, TXT - nhóm nhạc "em trai BTS" đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia trò nhảy bungee từ độ cao 50m. Ai cũng có chút hồi hộp và lo lắng nhưng khi được ekip sản xuất hỏi có ai muốn bỏ cuộc không thì cả nhóm đều nhất trí nói không. 

Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.
Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 2.

TXT tuy có chút hồi hộp nhưng vẫn quyết tâm không bỏ cuộc

Hai người nhảy đầu tiên là Huening Kai và Yeonjun. Ban đầu có vẻ hào hứng lắm và còn quyết không bỏ cuộc thế nhưng ngay khi đi thang máy lên trên vị trí nhảy, Yeonjun đã tỏ ra vô cùng hoang mang. Hơn thế nữa, khi biết mình là người nhảy trước thì cậu thực sự hoảng sợ.

Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 3.

Đi thang máy lên bục nhảy cũng đã dọa Yeonjun run bắn người

Đứng trước bục nhảy, anh cả TXT liên tục trì hoãn khi người hướng dẫn ra hiệu cho cậu nhảy xuống. Có lẽ vì đây là lần đầu chơi trò này nên Yeonjun khá run. Cậu thậm chí còn hỏi người hướng dẫn về mức độ an toàn của trò bungee: "Chắc không chết đâu phải không thầy?". Một Yeonjun luôn tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu nay lại đang run rẩy khi đứng ở bục nhảy của trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới.

Anh cả TXT liên tục trì hoãn và lo sợ về mức độ an toàn của trò nhảy bungee

Sau bao nỗ lực cổ vũ của đàn em đứng phía dưới, anh cả Yeonjun đã lấy hết can đảm và nhảy xuống. Trông cậu không có vẻ gì là tận hưởng trò chơi cho lắm vì có lẽ nhảy từ độ cao ấy xuống cũng đã đủ khiến Yeonjun sợ rớt tim.

Lấy hết can đảm, Yeonjun cuối cùng đã chịu nhảy xuống

Dẫu vậy, phần nhảy bungee của cậu trai sinh năm 1999 cuối cùng cũng đã thành công. Yeonjun bủn rủn chân tay và khụy gối ngay khi xuống mặt đất. Trải nghiệm này thú vị thì thú vị thật nhưng cũng thách thức sự dũng cảm của bạn đấy! Nhảy bungee không dành cho người yếu tim nên nếu yếu thì chớ dại mà ra gió nha mấy bồ.

Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 7.
Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 8.

Yeonjun tiếp đất nhưng vẫn chưa hoàn hồn

Ta nói đầu xuôi thì đuôi lọt, các thành viên còn lại của TXT dù có chút sợ hãi nhưng cũng đều nhảy bungee thành công. Tuy nhiên, chắc có lẽ chỉ có một vài người trong số họ là có đủ tự tin để chơi lại trò này lần thứ hai mà thôi. 

Các thành viên còn lại cũng vượt qua nỗi sợ và nhảy bungee thành công

Có một nam idol trước khi nhảy bungee còn hùng hổ tuyên bố không sợ, phút mốt sau đã khụy gối, xây xẩm mặt mày - Ảnh 10.

Vui thì cũng vui nhưng mà để nhảy lại lần nữa thì không phải thành viên nào của TXT cũng sẵn sàng

Nguồn: V Live

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày