Dăm ba chuyện thất tình đã kêu “chán sống”, thử một lần chơi những trò mạo hiểm này xem, đảm bảo yêu đời ngay sau 1 giây!

Gia Hiển, Theo Helino 20:11 04/08/2019

Toàn là những trò chơi mạo hiểm, thử thách giới hạn con người nổi tiếng khắp thế giới, bạn có dám chơi không?

Giờ thi thoảng trên newfeed lại thấy các anh các chị thay avatar màu đen, đăng status tâm trạng buông lơi, khoá facebook, instagram các kiểu. Tưởng có chuyện gì, ôi dào hoá ra là thất tình, rồi “chán sống”, muốn bỏ đi thật xa cho người kia tiếc thương… Thật khó hiểu suy nghĩ của một số người trẻ bây giờ? Thất tình á? Đi chơi thử ngay mấy trò mạo hiểm dưới đây nhé, đảm bảo yêu đời lại luôn, không yêu thì cũng phải yêu!

Tàu lượn siêu tốc Kingda Ka

Dăm ba chuyện thất tình đã kêu “chán sống”, thử một lần chơi những trò mạo hiểm này xem, đảm bảo yêu đời ngay sau 1 giây! - Ảnh 1.

Còn đang vướng bận những suy nghĩ tiêu cực thì bạn có thể thổi bay chúng với trò Kingda Ka ở Bắc Mĩ, được cho là một trong những trò chơi có độ "ghê rợn" cao nhất thế giới, thách thức sự dũng cảm của người trải nghiệm. Được biết, con tàu này có độ cao đến 139 mét và cấu trúc uốn lượn rất hiểm trở, tốc độ cao nhất có thể đạt đến hơn 200km/h. Đặc biệt, trò chơi còn khiến nhiều người đau tim bởi những pha tăng tốc bất ngờ ở những khúc xuống dốc, khiến bạn có cảm tưởng như đang lao xuống một vực sâu mà không hề có phanh.

Xích đu khổng lồ cao 300 mét ở Trung Quốc

Du khách tham gia trò chơi này phải đạt độ tuổi từ 16-45 tuổi. Người tham gia phải cao từ 1,2m trở lên và cân nặng khoảng 40-90kg. Những ai tới chơi đều phải ký giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi ngồi lên xích đu.

Đây là một trải nghiệm khá thú vị, chơi xong sẽ thấy trời xanh phơi phới, yêu đời tung tăng ngay, nhưng lưu ý là không dành cho người yếu tim. Nếu không phải là người gan dạ và liều lĩnh thì đừng nên thử chiếc xích đu khổng lồ, cheo leo ở độ cao lên tới 300 mét này nhé.

Nhảy dù và rơi tự do ở Dubai

Dăm ba chuyện thất tình đã kêu “chán sống”, thử một lần chơi những trò mạo hiểm này xem, đảm bảo yêu đời ngay sau 1 giây! - Ảnh 3.

Có nhiều cách để quên đi nỗi buồn, nhất là khi bạn ở Dubai, ví dụ như nhảy dù. Bạn phải nhảy ra khỏi máy bay tại độ cao gần 4 km so với mặt đất, sau đó rơi tự do với tốc độ hơn 50 m/s trước khi mở dù. Trước mắt bạn là khung cảnh ngoạn mục của hòn đảo Palm Jumeirah và tràn ngập cao ốc chọc trời xung quanh. Tim bạn sẽ không ngừng “chạy đua” cho đến khi trở lại mặt đất, khi xuống tới nơi sẽ không còn đau buồn gì luôn!

Đi bộ trên rìa đỉnh tháp CN ở Toronto (Canada)

Dăm ba chuyện thất tình đã kêu “chán sống”, thử một lần chơi những trò mạo hiểm này xem, đảm bảo yêu đời ngay sau 1 giây! - Ảnh 4.

Lúc buồn thì đi bộ và ngẫm nghĩ lại về bản thân, về những điều đã qua là việc nên làm, đặc biệt là nên đi bộ trên phần rìa của đỉnh tháp CN ở Toronto (Canada). Trò chơi này cũng không dành cho người yếu tim nha! Hai tay thả tự do, “thong thả” đi bộ và tận hưởng bầu trời xanh: “Cuộc đời đẹp thế nhỉ?”.

Trò chơi Ejanaika

Dăm ba chuyện thất tình đã kêu “chán sống”, thử một lần chơi những trò mạo hiểm này xem, đảm bảo yêu đời ngay sau 1 giây! - Ảnh 5.

Còn nếu bạn muốn để đầu óc trống rỗng, không phải suy nghĩ gì cả thì nên… dốc hết suy nghĩ ra khỏi đầu khi chơi trò Ejanaika - một trò tàu lượn bốn chiều nổi tiếng ở Nhật Bản - quốc gia vốn có rất nhiều phát minh khiến người ta không thể tưởng tượng nổi. Chỉ nhìn người khác chơi cũng đủ khiếp sợ rồi, chứ đừng nói đến khi bị dốc ngược trên không trung như thế kia, sau đó còn bị lao xuống đường ray với tốc độ chóng mặt. Thử đi rồi lần thất tình sau sẽ không bao giờ buồn nữa đâu!

Đạp xe trên đường ray cao chót vót ở Nhật Bản

Nếu muốn tìm một hình thức nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn mạo hiểm thì có trò Sky Cycle nằm trong công viên giải trí Washuzan Highland ở TP. Okayama, Nhật Bản. Đây là một tổ hợp đường ray dạng tàu lượn siêu tốc nhưng chạy chủ yếu bằng xe đạp. Người chơi phải trực tiếp đạp và trải nghiệm cảm giác ở trên không thay vì chỉ ngồi lên xe và thưởng thức các vòng trượt.

Mỗi chiếc xe đủ để cho hai người ngồi và có hệ thống bánh xích và phanh như xe đạp thông thường. Mặc dù đường ray này không có vòng lặp và cũng không có những khúc cua gấp, nguy hiểm nhưng nó vẫn đủ để khiến người chơi không khỏi thót tim và hồi hộp vì đạp xe ở độ cao khoảng 20 mét so với mặt đất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm